Breaking News

Bạn có chắc đã hiểu đúng và đủ về bảo hiểm nhân thọ?

Sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ Vững Tương Lai.

Sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ Vững Tương Lai.

Bảo hiểm nhân thọ chỉ là bảo hiểm để… bảo vệ?

Trước đây, khi thị trường bảo hiểm nhân thọ còn sơ khai, người ta thường chỉ biết đến bảo hiểm sinh kỳ, tử kỳ, hỗn hợp nhưng khi xã hội hiện đại và phát triển hơn, bảo hiểm nhân thọ không chỉ còn dừng lại ở ý nghĩa bảo vệ hay tích lũy đơn thuần. 

Theo các chuyên gia, khi kinh tế ngày một tốt lên, bên cạnh các kênh đầu tư mới như chứng khoán, ủy thác đầu tư… thì bảo hiểm nhân thọ cũng là một trong những kênh đầu tư phù hợp cho nhu cầu tích lũy, tiết kiệm tài chính cho tương lai với lãi suất tối thiểu được cam kết theo hợp đồng mà vẫn giúp kiểm soát rủi ro tuyệt đối. 

Mới đây, Sản phẩm Bảo hiểm "Vững Tương Lai" của MB Ageas Life ra mắt thị trường, vừa giúp bảo vệ một cách tối ưu vừa an tâm gia tăng tài sản tích lũy.

Khi tham gia sản phẩm bảo hiểm liên kết chung trọn đời đóng phí định kỳ "Vững Tương Lai", cha mẹ có thể tích lũy tài chính cho con ngay từ sớm hoặc coi đó là khoản hưu trí cho bản thân sau này.

Bên cạnh đó, những Quyền lợi Bảo vệ dành cho người trụ cột của “Vững Tương Lai” được đảm bảo với Số tiền Bảo hiểm lên tới 142 lần Phí bảo hiểm cơ bản và tổng quyền lợi tối đa lên tới hơn 300% Số tiền Bảo hiểm.

Thủ tục tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ phức tạp?

Một sản phẩm vừa mang vai trò của Bảo hiểm nhân thọ, lại đồng thời là một giải pháp tài chính dành cho các gia đình muốn tích lũy tài sản, nên hồ sơ hợp đồng sẽ phức tạp, thủ tục dài dòng? 

Với sản phẩm “Vững Tương Lai”, cả gia đình không giới hạn số thành viên, muốn mua bảo hiểm nhân thọ đều có thể được tinh gọn trong duy nhất một hợp đồng bảo hiểm. 

Bên cạnh Quyền lợi bảo hiểm chính, “Vững Tương Lai” còn cho phép khách hàng có thể mua bổ sung các quyền lợi và sản phẩm bổ trợ khác cho từng thành viên trong gia đình một cách thuận tiện. Chỉ với một hợp đồng duy nhất, vừa được bảo vệ toàn diện vừa được tích lũy thông qua việc hưởng kết quả đầu tư từ Quỹ liên kết chung. 

Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, MB Ageas Life cũng đã cho ra mắt Sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung đóng phí một lần duy nhất mà vẫn hưởng Quyền lợi Bảo vệ trọn đời là “Món Quà Phú Quý”. 

Với sản phẩm bảo hiểm này, cha mẹ có thể coi đó là một khoản tích lũy cố định sinh lời làm “của để dành” cho con hoặc các chủ doanh nghiệp có thể dùng đó như một món quà tưởng thưởng cho các nhân viên ưu tú của mình. 

Bảo hiểm nhân thọ kém linh hoạt?

Với các loại hình bảo hiểm mới, người tham gia có thể linh hoạt lựa chọn thời hạn và mức đóng phí tùy theo điều kiện tài chính của mình. Theo đó, người mua có thể linh hoạt chọn hình thức đóng theo quý, nửa năm hoặc hàng năm; cũng như chọn thời hạn đóng phí từ 3 năm trở lên, để phù hợp với tình hình tài chính theo từng giai đoạn.

Đặc biệt, các hãng bảo hiểm nhân thọ như MB Ageas Life cũng rất chú trọng đến tính linh hoạt trong các sản phẩm bảo hiểm thông qua việc cho phép thay đổi mức Quyền lợi Bảo vệ và Quyền lợi Đầu tư, hoặc có thể mua thêm các quyền lợi, sản phẩm bổ trợ đi kèm, để phù hợp với tình hình tài chính của khách hàng trong từng giai đoạn.

Với những thông tin đầy đủ về bảo hiểm nhân thọ như vậy, hy vọng bạn sẽ tìm chọn được một sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thực tế cho mình và người thân để cả gia đình cùng vững tương lai, an nhàn cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm “Vững Tương Lai”, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo đường link: https://mbageas.life/san-pham/vung-tuong-lai-chung hoặc truy cập QR code:

Bạn có chắc đã hiểu đúng và đủ về bảo hiểm nhân thọ? ảnh 1

Đặc biệt, nhân dịp này, MB Ageas Life triển khai chương trình khuyến mại: “Mở lời Đồng ý - Khởi đầu như ý”, diễn ra từ 09/11/2020 đến hết ngày 09/02/2021, áp dụng khi khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm Vững Tương Lai (và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác của MB Ageas Life) với phần quà trị giá lên đến 8 chỉ vàng. 

Chương trình áp dụng với các khách hàng mua Hợp đồng bảo hiểm của kênh Bancassurance giao dịch tại các điểm giao dịch của Ngân hàng Quân đội MB.

No comments