Breaking News

Prudential có Tổng giám đốc mới

Ngày 11/10 tới, tại Hà Nội, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ chính thức ra mắt tân Tổng giám đốc là ông Cliver Baker.
Ông Cliver Baker, tân Tổng giám đốc PrudentialÔng Cliver Baker, tân Tổng giám đốc Prudential

Nguồn tin từ Prudential Việt Nam cho hay, ông Clive Baker là chuyên gia kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và vận hành trong ngành bảo hiểm và dịch vụ tài chính xuyên suốt khu vực châu Á và Trung Đông. 

Ông là người giàu kiến thức và kinh nghiệm, am hiểu tường tận các hoạt động kinh doanh, từ xây dựng chiến lược, phát triển kinh doanh, dịch vụ khách hàng hoàn hảo, quản trị doanh nghiệp, quản lý rủi ro, công nghệ thông tin đến phát triển nhân tài.

Ông tham gia Tập đoàn Prudential từ năm 1990 và đảm nhận nhiều vị trí cấp cao tại nhiều nước trong khu vực châu Á cho đến năm 2010, vai trò cuối cùng của ông tại Prudential là Phó tổng giám đốc phụ trách Công nghệ thông tin và Giao dịch bảo hiểm tại Prudential Việt Nam.

Sau khi rời châu Á, ông Clive Baker làm việc cho Zurich châu Á và Trung Đông với vai trò Tổng giám đốc Công ty Zurich International Life tại Isle of Man từ 2012 đến 2017. Sau đó ông trở lại Tập đoàn Prudential năm 2018 với vai trò là Phó tổng giám đốc Quản lý Rủi ro tại Prudential Hong Kong.

Kim Lan

No comments