Breaking News

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đảm nhận vị trí Chủ tịch Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN

Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tiếp nhận vai trò Phó chủ tịch Hội nghị Ban chấp hành Hiệp hội An sinh xã hội ASEAN (ASSA) nhiệm kỳ 2017 - 2018, tiến tới đảm nhận vị trí Chủ tịch nhiệm kỳ 2018 - 2019 và sẽ chủ trì tổ chức Hội nghị Ban chấp hành ASSA lần thứ 35 và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ASSA tại Việt Nam vào năm 2018.
Các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị ASSA lần 34 tại Thái Lan.Các đoàn đại biểu tham dự Hội nghị ASSA lần 34 tại Thái Lan.

Tại Hội nghị Ban chấp hành ASSA lần thứ 35 tổ chức tại Thái Lan cuối tháng 8, ông Đào Việt Ánh, Phó tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam thông báo với các thành viên Ban chấp hành ASSA về kế hoạch chuẩn bị cho hội nghị tại Việt Nam và có buổi làm việc với Chủ tịch và Tổng thư ký ASSA nhiệm kỳ 2017- 2018 để thảo luận về các hoạt động của Hiệp hội trong nhiệm kỳ tới và công tác chuẩn bị cho việc tổ chức Hội nghị lần thứ 35 và Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập ASSA tổ chức tại Việt Nam.

Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2017 - 2018 và các thành viên Ban chấp hành ASSA đánh giá cao những sáng kiến, cũng như công tác chuẩn bị của Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho Hội nghị ASSA lần thứ 35.

Trong Lễ trao giải thưởng cho các tổ chức thành viên, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch ASSA nhiệm kỳ 2016- 2017 trao tặng Bằng khen, ghi nhận những nỗ lực trong việc ứng dụng công nghệ thông tin nhằm xây dựng hệ thống cấp mã số định danh và quản lý cơ sở dữ liệu hộ gia đình tham gia bảo hiểm y tế...

Hiếu Mai

No comments