Breaking News

BHNT - Xử lý tình huống từ chối : Để tôi hỏi ý kiến người thân đã !


Khách hàng : Nghe em trình bày thông tin công ty, sản phẩm… Anh/Chị thấy thích rồi nhưng mà Anh/Chị  chưa thể quyết ngay được , để anh/chị hỏi lại ý kiến (vợ/chồng) người thân mình đã …

Tư Vấn : ( Dùng khả năng đồng cảm cùng khách hàng ) Dạ, suốt  nhiều năm làm tư vấn cho rât nhiều khách hàng thì em cũng rất hiểu tâm trạng của anh/chị lúc này bởi bảo hiểm không phải là dành riêng cho anh/chị mà nó còn liên quan đến cuộc sống của nhiều người thân yêu trong gia đình của anh/chị nữa , cho nên việc anh/chị hỏi ý kiến gia đình là chuyện hoàn toàn bình thường , nhưng mà anh/chị hỏi ý kiến của người thân mình mà người thân của mình lại không được tư vấn bảo hiểm như anh/chị thì làm sao họ có thể trả lời, làm sao họ có thể cho ý kiến giúp anh/chị được ? và giả sử như anh/chị hỏi người thân của mình và gia đình lại không đồng tình với anh/chị thì chẳng lẽ anh/chị lại quyết định không tham gia bảo hiểm để mà bảo vệ cuộc sống,bảo vệ tài chính cho cả nhà ,để mà tiết kiệm cho tương lai của bản thân ,của vợ của chồng và của con cái mình sao ?
Nếu không được sự ủng hộ của gia đình và anh/chị cũng không tham gia bảo hiểm đến khi chẳng may trong cuộc sống có những rủi ro mà chính mình và những người thân của mình gặp phải về mặt sức khỏe, khi đó lại không có bảo hiểm hỗ trợ cho  mình thì anh/chị sẽ làm như thế nào  ?

Rất có thể lúc đó gia đình của anh/chị sẽ trách anh/chị rằng là sao biết bảo hiểm quan trọng như vậy mà còn phải hỏi ,sao có những việc khác thì không hỏi , tiêu pha lãng phí thì không đắn đo ,không xin ý kiến , Đằng này bảo vệ thu nhập , tiết kiệm tiền bạc thì hỏi làm gì  ? Tôi có được tư vấn như người ta đâu mà hỏi , anh/chị thấy đó ! đó là những câu, những điều mà người thân và gia đình của anh/chị  có thể trách anh/chị , đúng là như thế anh/chị ạ , bản thân em cũng thế, anh/chị cũng thế và rất nhiều người nhiều khi chúng ta mua sắm,chi tiêu rất lãng phí,nhưng mà mình cũng đâu có hỏi ai trong gia đình mình đâu,mà mình toàn tự quyết định đúng không anh/chị ? đằng này tham gia bảo hiểm để bảo vệ tài chính trước mọi rủi ro ,để tiết kiệm mà có tiền lo cho tương lai một việc tốt như vậy thì mình nên chủ động làm , tất cả là vì cuộc sống tốt đẹp của gia đình mình mà thôi .

Và còn một điều em muốn chia sẻ với anh/chị là : Anh/chị nên tham gia bảo hiểm ngay hôm nay để khi bộ hợp đồng chính thức được phát hành ra cho anh/chị thì anh/chị mới có văn bản cụ thể ,rõ ràng để mà trao đổi với người thân của mình ,khi đó nếu gia đình người thân của mình chưa đồng ý thì anh/chị vẫn có toàn quyền quyết định và thay đổi laị  ( P/s giải thích rõ cho khách hàng biết quyền lợi cân nhắc 21 ngày ) ,tóm lại là tham gia bảo hiểm ngay chính là cách để mà chúng ta có thể hỏi người thân của mình một cách cụ thể và rõ ràng hơn đó anh/chị ạ .

Vậy là em đã trình bày xong những lý do vừa kể trên anh/chị có hoàn toàn đồng ý không ạ ?Để em làm thủ tục hợp đồng cho Anh/Chị nhé  .

Bài viết liên quan :