Breaking News

Ông Nguyễn Hồng Sơn làm Tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam


Ông Nguyễn Hồng Sơn làm Tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam

Ông Nguyễn Hồng Sơn chịu trách nhiệm điều hành hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam – một công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo hiểm nhân thọ và các kế hoạch bảo vệ tài chính đa dạng. Ông Lâm Hải Tuấn vẫn giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Chubb Life Việt Nam, đồng thời được bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Điều hành theo chính sách của Tập đoàn Chubb. 

Ông Nguyễn Hồng Sơn đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm việc tại Chubb Life, với hơn 14 năm gắn bó với Chubb Life Việt Nam tại vị trí Phó tổng giám đốc thường trực. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc của Chubb Life Myanmar. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cùng kiến thức sâu rộng về tài chính và quản trị doanh nghiệp, ông Nguyễn Hồng Sơn được kỳ vọng sẽ tiếp tục thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Chubb Life Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Ông Nguyễn Hồng Sơn có bằng Cử nhân về Tài chính, Thạc sỹ quản trị kinh doanh MBA của trường Đại học Hawaii tại Manoa, Chứng chỉ AICPA của Mỹ, CPA của Việt Nam và Úc. 

“Tôi tin rằng ông Sơn sẽ dẫn dắt và phát triển hơn nữa các hoạt động của Chubb Life tại Việt Nam trong việc mở rộng kênh phân phối, phát triển số hóa trong kinh doanh và cung cấp các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng”, ông Brad Bennett – Giám đốc điều hành (Chief Operation Officer – COO) của Chubb Life khẳng định. 

“Chubb Life Việt Nam sẽ tiếp tục khẳng định vị trí thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam và theo đuổi chiến lược tăng trưởng hiệu quả, bền vững đồng thời duy trì lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao tiêu chuẩn đối với các sản phẩm và dịch vụ của công ty, đầu tư công nghệ vượt trội và đặc biệt là phát triển chuyên môn của đội ngũ kinh doanh”, tân Tổng giám đốc của Chubb Life Việt Nam – ông Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ.

No comments