Breaking News

ACB hợp tác độc quyền 15 năm bán bảo hiểm nhân thọ cho Sun Life Việt Nam


Sáng (18/11), Ngân hàng ACB và Sun Life Việt Nam đã chính thức công bố việc ký kết thỏa thuận hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong thời hạn 15 năm tại Việt Nam. 

ACB hợp tác độc quyền 15 năm bán bảo hiểm nhân thọ cho Sun Life Việt Nam

Việc hợp tác giữa Sun Life và ACB là một phần trong chiến lược dài hạn của Sun Life nhằm phát triển năng lực phân phối, với sự đóng góp mạnh mẽ từ kênh phân phối qua ngân hàng. Giá trị thương vụ hợp tác không được tiết lộ.

Chính thức triển khai từ ngày 1/1/2021, thỏa thuận này sẽ kết hợp mạng lưới phân phối rộng khắp với 371 chi nhánh trên 48 tỉnh thành của ACB với những giải pháp bảo hiểm nhân thọ toàn diện, cạnh tranh, cùng chất lượng dịch vụ Khách hàng tối ưu của Sun Life Việt Nam.

Qua đó mang đến cho hơn 3,6 triệu khách hàng của ACB những giải pháp bảo hiểm nhân thọ tiên tiến, toàn diện và đáp ứng những nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của họ. 

Được biết, trước khi quyết định ký hợp tác độc quyền dài hạn với Sun Life Việt Nam, nhà băng này cũng đã có nhiều kinh nghiệm phân phối bảo hiểm cho các đối tác bảo hiểm khác như AIA Việt Nam và Manulife Việt Nam...

No comments