Breaking News

Generali Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng CIMB Việt Nam

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam (Generali Việt Nam) và Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) đã tiến hành lễ ký kết hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng trong thời hạn 5 năm.
Generali Việt Nam phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng CIMB Việt Nam

Cụ thể,  Generali Việt Nam và CIMB đã đi đến thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm ưu việt như Vita - Sống Tự Tin, Vita - Lá Chắn Vàng… của Generali Việt Nam qua mạng lưới phân phối của CIMB.

CIMB Việt Nam thuộc Tập đoàn CIMB (Malaysia), tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu ASEAN với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn trong khu vực.
Công ty mẹ CIMB cũng là một trong những ngân hàng đầu tư lớn nhất châu Á. 
Ngân hàng CIMB vào Việt Nam năm 2016, có trụ sở chính tại Hà Nội, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ ngân hàng cho cá nhân, doanh nghiệp và tập đoàn. Tháng 10/2018, Ngân hàng khai trương chi nhánh TP.HCM.

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam, việc ký kết thỏa thuận hợp tác với CIMB là tín hiệu khởi đầu tích cực cho năm 2019 của Generali Việt Nam. 

Thỏa thuận hợp tác này sẽ mang đến sự tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và hiệu quả hơn cho khách hàng của Generali Việt Nam và CIMB.

Generali Việt Nam cũng kỳ vọng việc tăng cường kinh doanh với các đối tác ngân hàng hiện có và triển khai thêm với các đối tác mới, kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) sẽ đóng góp nhiều hơn nữa vào sự tăng trưởng của Generali Việt Nam trong năm 2019. 

Được biết, doanh thu khai thác mới đến từ kênh bancassurance của Generali Việt Nam hiện đang chiếm khoảng 20%/tổng doanh thu.

N.Lan

No comments