Breaking News

Đón đầu xu hướng đầu tư 2019 cùng Manulife Việt Nam

Gần 500 nhà đầu tư cá nhân đã đến tham gia Hội nghị đầu tư “Tư duy thịnh vượng” do Manulife Việt Nam tổ chức tại Hà Nội ngày 9/12, nâng tổng số nhà đầu tư tham gia chương trình này lên gần 1.000 người sau hội nghị đầu tư tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 25/11.

ong
Ông Larry Trương, Chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân, thành viên Hội đồng chuẩn mực tư vấn tài chính Canada đang nói về chủ đề tư duy thịnh vượng.

Các nhà đầu tư tại Hà Nội đã có dịp gặp gỡ và tham vấn cách thức gia tăng tài sản trong khi vẫn được bảo vệ toàn diện với ông Larry Trương, chuyên gia hoạch định tài chính cá nhân, thành viên Hội đồng chuẩn mực tư vấn tài chính Canada. 

Giải pháp đón đầu xu hướng đầu tư 2019 được quan tâm đặc biệt tại hội nghị là sản phẩm Manulife - Điểm tựa đầu tư, với điểm nổi bật là trong lúc tài sản tăng trưởng, khách hàng và gia đình vẫn được bảo vệ toàn diện. Đồng vốn được chia thành 2 “rổ” hoàn toàn riêng biệt là “rổ bảo vệ” và “rổ đầu tư”, cho phép khách hàng có thể tự do đầu tư thêm và chốt lợi nhuận trên tài khoản đóng thêm mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản bảo vệ. 

Theo đó, quyền lợi hấp dẫn của Manulife - Điểm tựa đầu tư là: Tài sản được quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả bởi đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm; chủ động cân đối, điều chỉnh số tiền dành cho đầu tư và bảo vệ tùy theo từng giai đoạn trong cuộc sống; linh hoạt lựa chọn 6 quỹ khác nhau để đảm bảo đầu tư hiệu quả; nhận các khoản thưởng định kỳ hấp dẫn và các khoản thưởng đặc biệt khi duy trì hợp đồng trong 20 năm đầu; bảo vệ cho cả gia đình với mức phí thấp và quyền lợi hấp dẫn.

Bà Trần Thị Kim Cương, Tổng giám đốc kiêm Giám đốc điều hành đầu tư của Công ty TNHH Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam chia sẻ: “Với Điểm tựa đầu tư, khách hàng tận dụng được sức mạnh tập đoàn Manulife để đảm bảo những quyền lợi cho tài sản của mình, nhờ vào sự hậu thuẫn của đội ngũ chuyên gia đầu tư tài chính tại Công ty Quản lý Quỹ Manulife trực thuộc Tập đoàn quản lý Quỹ Manulife toàn cầu và hoạt động dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, sẽ giúp khách hàng hoạch định kế hoạch đầu tư nhằm gia tăng tài sản trong dài hạn”. 

Thừa hưởng kiến thức và kinh nghiệm toàn cầu từ Tập đoàn Quản lý Quỹ Manulife, với hơn 120 năm kinh nghiệm quản lý đầu tư tại châu Á cùng đội ngũ 480 chuyên gia đầu tư và tổng tài sản giám sát và quản lý trong danh mục toàn cầu lên đến 849 tỷ USD tính đến tháng 6/2018, Công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, có sự tăng trưởng ấn tượng với số tài sản quản lý tăng gấp 15 lần, từ 2.200 tỷ đồng năm 2005 lên đến 33.000 tỷ đồng đến tháng 9/2018.  

Hiện tại Công ty Quản lý Quỹ Manulife Việt Nam đang quản lý 2 quỹ mở Manulife, 6 quỹ bảo hiểm liên kết đơn vị (Điểm tựa đầu tư), Quỹ bảo hiểm hưu trí tự nguyện và các danh mục tài sản ủy thác từ tập đoàn và các tổ chức. Trong đó, 3 trong 6 quỹ bảo hiểm liên kết đầu tư (quỹ tăng trưởng, quỹ phát triển, quỹ cân bằng) có kết quả đầu tư vượt trội bình quân 19-20%/năm trong khoảng thời gian 10 năm từ khi thành lập từ tháng 6/2008 đến tháng 6/2018./.

P.V

No comments