Breaking News

Fun Run 2018 và hành trình xây dựng lối sống khỏe cùng Prudential

400 tình nguyện viên của Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) vừa tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Fun Run lần thứ 18.

pru
Prudential tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện thường niên Fun Run 2018.
Chương trình được Hiệp hội các doanh nghiệp Anh Quốc tại Việt Nam (BBGV) tổ chức với sự đồng hành tài trợ của Prudential.   
Từ năm 2000 đến nay, Fun Run đã thu hút hơn 100.000 lượt người tham gia, quyên góp được 10 tỷ đồng cho hoạt động từ thiện tại Việt Nam. Số tiền quyên góp được ưu tiên sử dụng cho hoạt động hỗ trợ cộng động hướng đến cải thiện chất lượng cuộc sống và mang đến cơ hội cho người dân các vùng nông thôn của Việt Nam.
Trong giai đoạn 2017- 2018, số tiền quyên góp được tập trung cho các dự án mà đối tượng thụ hưởng chủ yếu là trẻ em, tiêu biểu như: chương trình chăm sóc y tế cho trẻ em, dự án xây dựng trường mầm non tại Điện Biên, dự án phẫu thuật nụ cười….
Fun Run 2018 điểm thêm dấu ấn thành công cho hành trình 18 năm ra đời và trưởng thành của một sự kiện cộng đồng đầy ý nghĩa, thu hút 11.500 người tham gia và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng cho quỹ từ thiện.
Được biết, trong gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, “sống khỏe” luôn là một trong ba trọng tâm trong hoạt động trách nhiệm xã hội của Prudential với nhiều hoạt động như hiến máu nhân đạo, khám và cấp phát thuốc miễn phí cho người nghèo, khám mắt và nâng cao nhận thức chăm sóc mắt cho trẻ em học đường. Trong đó sự kiện Fun Run là một hoạt động mà Prudential tham gia góp phần lan tỏa lối sống tích cực, khuyến khích cộng đồng vận động thể chất và xây dựng tinh thần sẻ chia.
Ông Clive Baker - Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Fun Run là một trong những hoạt động thường niên đầy ý nghĩa mà Prudential đồng hành suốt 18 năm qua. Bên cạnh tài trợ cho chương trình, đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Prudential cũng cùng tham gia lan tỏa lối sống năng động, tích cực và chung tay vì cuộc sống tốt đẹp hơn của người Việt Nam”./.