Breaking News

Những câu nói "vàng" giúp tư vấn viên thuyết phục khách hàng trong 10 giây

Khó khăn trong nghề tư vấn bảo hiểm là khâu thuyết phục, nhưng đôi khi cũng chỉ cần 1 trong những câu nói "vàng" này cũng đủ để bạn chốt được khách hàng.
Thuyết phục khách hàng là cả một nghệ thuật, mỗi một nhân viên bán hàng để bán được sản phầm cần phải thuyết phục được khách hàng đồng ý mua. Và một trong những khó khăn nhất của nghề tư vấn bảo hiểm là làm sao thuyết phục được khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ.
Khi người tiêu dùng hiểu được lợi ích và giá trị sản phẩm thì không quá khó để họ bỏ tiền ra mua, nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì còn nhiều người vẫn chưa hiểu hết ý nghĩa và giá trị hay vẫn còn có những định kiến, những ác cảm thì việc thuyết phục là cả một quá trình gian nan, vất vả.
Nhưng không gì là không thể, đôi khi không cần quá vất vả để thuyết trình, giải thích, mà chỉ cần 1 câu nói "vàng" cũng đủ khiến khách hàng suy nghĩ lại và đồng ý tham gia bảo hiểm trong tích tắc. Sau đây là những câu nói "vàng" rất dễ để khách hàng hiểu ra được tầm quan trọng, sự cần thiết và cấp bách phải có bảo hiểm nhân thọ.
thebank_bancantienchocuocsongthichacchanbancanhiemhiemnhantho_1494324629
Tiền là 1 trong những thứ rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt tiền sẽ cho bạn thấy sức mạnh của nó khi bạn không may gặp rủi ro, bởi lúc đó là lúc chúng ta cần đến nó nhất.

thebank_baohiemnhanthokhonglayditiencuaban_1494324626
Tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách bạn dùng tiền làm ra tiền, bởi không chỉ đảm bảo một số tiền khi không may bạn gặp rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể, tính mạng mà còn đảm bảo số tiền bạn đóng cộng với lãi và bảo tức nếu có khi đáo hạn hợp đồng.
thebank_baohiemnhanthokhongphaichobanmalachonguoibanyeuthuongnhat_1494324631
Harish Mishra có câu nói rất hay: Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm nhân thọ vì những người thân yêu của chúng ta cần phải tiếp tục sống.
thebank_baohiemnhantholathugiupbancamthayantamnhat_1494324938
Bởi an tâm nhất là khi mọi thứ được chuẩn bị trước, được dự phòng trước bởi tương lai thì không thể nào biết được điều gì sẽ xảy ra.
thebank_baohiemnhanthotietkiemdovo_1494324962
Tiết kiệm nào rồi cũng phải sử dụng những lúc cần thiết và cấp bách, nhưng với bảo hiểm nhân thọ thì vẫn luôn được an toàn cho mục đích cuối cùng bởi những lúc đó đã có số tiền đảm bảo từ công ty bảo hiểm.
thebank_baovetaisan_1494324964
Tài sản và sự giàu có nào cũng sẽ nhanh chóng biến mất khi bệnh hiểm nghèo ập đến, và chỉ có bảo hiểm nhân thọ là đảm bảo chi trả số tiền kịp thời cho trường hợp xấu nhất này.
thebank_bhnt_mua_som_5_nam_con_hon_muon_5_phut_1494324965
 Sự hối tiếc vì chưa tham gia bảo hiểm nhân thọ không phải được tính bằng năm, bằng tháng, mà được tính bằng phút, bằng giây.
thebank_boquabaohiemphaitracaigiaratdat_1494324970
Khi còn cơ hội tham gia bảo hiểm với mức phí rẻ nhất, mệnh giá bảo vệ cao nhất thì bạn lại không biết trân trọng, rồi đến khi đắt thế nào cũng phải có được hợp đồng bảo hiểm, và đáng tiếc nhất là bạn không thể tham gia được nữa bằng mọi giá.

thebank_dungtrihoanviecthamgiabaohiemnhantho_1494324972
Không ai đảm bảo rằng ngày mai mình sẽ ra sao vậy nên việc trì hoãn tham gia bảo hiểm nhân thọ từ ngày này qua ngày khác là một sai lầm lớn.
thebank_khongcobaohiemnhanthothiduphongruirothenao_1494324973
Cuộc sống có quá nhiều thứ cần chuẩn bị cho tương lai, trong đó, một trong những thứ quan trọng là khoản dự phòng rủi ro. Việc lựa chọn hình thức tham gia bảo hiểm nhân thọ là cách thức khôn ngoan và thông minh nhất để dự phòng rủi ro.
thebank_khongthethoathuanvoiruirohaythamgiabaohiemngaykhicothe_1494324975
Không ai có thể tránh được quy luật Sinh - Lão - Bệnh - Tử, không ai có thể ngăn chặn rủi ro ập đến với mình chỉ có cách là dự phòng cho tương lai.
thebank_thamgiabaohiemnhantholadecodieukienchamsocsuckhoetotnhat_1494324978
Sức khỏe là thứ đáng quý với tất cả mọi người, ác hơn nó là thứ mất thì thì không thể nào lấy lại được. Vậy chỉ còn cách chuẩn bị tài chính tốt nhất, kịp thời nhất để có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt nhất khi cần.
thebank_mucphibaohiemrenhatkhibancontrevacosuckhoe_1494324977
Hầu hết các sản phẩm khác bạn có thể mua sau và còn phải trả mức phí rẻ hơn, lại có chất lượng tốt hơn như đồ công nghệ. Nhưng đặc biệt với bảo hiểm nhân thọ chỉ có thế tốt nhất và rẻ nhất là khi bạn còn trẻ và có sức khỏe.
thebank_thoidiemtotnhatdemuabaohiemnhantholakhibankhongcandenno_1494324978
Nghịch lý của bảo hiểm nhân thọ là mua lúc không cần, bởi chẳng có công ty bảo hiểm nào bán cho một người đang bị bệnh.

thebank_tutumoithamgiabaohiemladenkhinao_1494324980
Đã hiểu được ý nghĩa và giá trị của bảo hiểm nhân thọ thì phải tham gia ngay, cứ trì hoãn thì sẽ không còn cơ hội nào nữa.
Đọc được 1 trong số câu nói "vàng" này thì không chỉ tư vấn viên cảm thấy tự tin hơn mà khách hàng sẽ hiểu ít nhiều về bản chất cũng như ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ với chính mình và gia đình mình. Vì thế đã có rất nhiều khách hàng muốn được các tư vấn viên bảo hiểm tư vấn kỹ hơn về quyền lơi, mức phí và hợp đồng bảo hiểm phù hợp.
Theo Thebank.vn