Breaking News

Bảo Hiểm Nhân Thọ Dành Cho Người Hưu Trí

Đối với những người làm công ăn lương nhà nước, việc có một khoản lương hưu hàng tháng là chuyện rất đỗi quen thuộc và bình thường. Sau khi trải qua thời gian đóng bảo hiểm xã hội vài chục năm, đây là nguồn thu nhập chính của người lao động khi về hưu. Thế nhưng, trong thời điểm hiện nay, bảo hiểm xã hội không còn là lựa chọn duy nhất nữa, vì đã có bảo hiểm nhân thọ hưu trí hỗ trợ chúng ta.
bảo hiểm hưu trí
Bảo hiểm nhân thọ hưu trí giờ là lựa chọn hàng đầu của các công ty
Bảo hiểm nhân thọ mang ý nghĩa nhân văn cao cả. Dựa trên nguyên tắc “lấy số đông bù số ít”, bảo hiểm nhân thọ là nguồn tài chính hỗ trợ chúng ta khi gặp khó khăn, đền bù những tổn thất đối với đối tượng được bảo hiểm. Mục đích của loại hình bảo hiểm nhân thọ dành cho người hưu trí là nhằm giúp cho người già có một khoản tiết kiệm không nhỏ khi về hưu, để được an nhàn và có điều kiện sống tốt nhất. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hưu trí cho nhân viên của mình bởi tính chất ưu việt của sản phẩm này.
Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí, người lao động cũng sẽ phải đóng bảo hiểm định kỳ, giống như một sự đóng góp vào quỹ hưu trí chung. Số tiền bảo hiểm chi trả sẽ được thanh toán khi hết tuổi lao động hoặc nếu như người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro, số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán cho người thụ hưởng.
Tại sao chúng ta nên tham gia bảo hiểm nhân thọ dành cho người hưu trí?
1. Đáp ứng yêu cầu được bảo hiểm liên tục
Với các tính chất cơ bản của bảo hiểm nhân thọ, cùng sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ hưu trí, bạn hoàn toàn có thể được bảo hiểm một cách liên tục, không còn phải lo lắng bất cứ vấn đề rủi ro gì có thể xảy ra trong cuộc sống. Ngay cả khi về hưu và không có khoản thu nhập thường xuyên, bạn vẫn có một khoản tiết kiệm để chi trả cho cuộc sống hưu trí an nhàn, vui vẻ.
bảo hiểm hưu trí
Bảo hiểm nhân thọ hưu trí là khoản bảo đảm cho cuộc sống khi nghỉ hưu
Thêm vào đó, khi người tham gia bảo hiểm qua đời, những người thụ hưởng sẽ tiếp tục nhận được thanh toán từ công ty bảo hiểm từ tài khoản hưu trí mà bạn đã đóng góp định kỳ cộng với khoản lãi không hề nhỏ.
2. Hỗ trợ việc trả nợ nếu cần thiết
Những khó khăn trong suốt quá trình làm việc có thể dẫn tới những khoản nợ mà khi về hưu chúng ta cũng chưa trả hết. Với khoản gốc và lãi từ việc tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí, việc trả hết nợ trở nên dễ dàng hơn. Thậm chí với số tiền nhận được, chúng ta có thể hỗ trợ con cháu trong đầu tư kinh doanh, trang trải cuộc sống.. Quan trọng nhất là khi chúng ta gặp rủi ro không may qua đời, người thân sẽ không phải chịu gánh nặng tài chính do khoản nợ mà chúng ta để lại.
3. Chắp cánh ước mơ và sở thích tuổi trẻ
Nhiều người đã quá bận rộn với công việc và những mối lo gia đình họ hàng mà quên đi những sở thích, mơ ước của bản thân. Ở lứa tuổi về hưu, chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn nhưng nếu như không có kinh tế vững chắc, việc thực hiện ước mơ tuổi trẻ khó mà được thực hiện. Với bảo hiểm nhân thọ hưu trí, chúng ta sẽ có thể đi du lịch, tham gia các hoạt động nghỉ dưỡng, thực hiện đam mê và tận hưởng tuổi già bên con cháu. Hãy để cuộc sống trở nên trọn vẹn và đầy ý nghĩa.
bảo hiểm hưu trí
Bảo hiểm nhân thọ hưu trí giúp người già thực hiện ước mơ dang dở
Thực chất, bảo hiểm nhân thọ hưu trí là một dạng bảo hiểm nhân thọ kết hợp giữa loại hình bảo hiểm tử kỳbảo hiểm thanh toán định kỳ. Nhờ có bảo hiểm nhân thọ hưu trí, những người chưa có bảo hiểm xã hội có thể an tâm nhận lương hưu hàng năm, ổn định về tài chính và thực hiện những gì mình muốn. Đối với các cơ quan, doanh nghiệp muốn thu hút nhân tài bằng phúc lợi xã hội và sự quan tâm đối với nhân viên, bảo hiểm nhân thọ hưu trí là sự lựa chọn hàng đầu.