Breaking News

5 Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Sức Khỏe

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe ngày càng phổ biến và trở thành phương thức tối ưu để đảm bảo sức khỏe cá nhân cũng như tài chính. Hãy tham khảo 5 ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe sau đây nếu bạn đang phân vân về việc tham gia loại hình bảo hiểm tiên tiến này
5 Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Sức Khỏe
Ngày nay, việc tham gia bảo hiểm sức khỏe ngày càng trở nên phổ biến

Giảm nhẹ gánh nặng tài chính

Viện phí luôn là một nỗi ám ảnh đối với bệnh nhân và gia đình. Mức độ nguy hiểm của bệnh càng cao thì viện phí cũng tăng theo tỷ lệ thuận. Theo khảo sát với 2.000 bệnh nhân tại 3 trung tâm điều trị ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện K Trung ương, Bệnh viện Ung bướu TP. HCM), 34% bệnh nhân không thể mua thuốc và 21% không thể thanh toán chi phí đi lại. Trên thực tế, bạn hoàn toàn có thể san sẻ gánh nặng này với công ty bảo hiểm bằng cách tận dụng một trong những ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe. Công ty bảo hiểm có thể giúp bạn chi trả một phần hoặc toàn bộ viện phí hay chi phí điều trị tùy thuộc vào gói bảo hiểm bạn lựa chọn.

Tiết kiệm thời gian chuyển tuyến

Khi sử dụng bảo hiểm sức khỏe, quyền lợi của bạn được công ty bảo hiểm đảm bảo áp dụng tại nhiều bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh khác nhau ở cả trong và ngoài nước. Đây chính là phương án vô cùng hữu dụng dành cho những cá nhân có mong muốn khám trái tuyến hay hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tại các bệnh viện trung ương, bệnh viện quốc tế. Đồng thời, bảo hiểm sức khỏe còn giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian xếp hàng, chờ khám bệnh, thậm chí gia tăng nguy cơ lây nhiễm trong thời kỳ bệnh.

Dịch vụ y tế chất lượng cao với giá cả hợp lý

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính của khách hàng, các hãng/công ty bảo hiểm sẽ đưa ra những gói bảo hiểm sức khỏe với giá cả và quyền lợi khác nhau. Mức phí tham gia bảo hiểm sức khỏe trung bình vào khoảng 2 triệu đồng và khá phù hợp với điều kiện tài chính của đa số hộ gia đình Việt. Với nhiều mức giá hợp lý và linh hoạt, một ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể hưởng những quyền lợi như điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, thai sản, nha khoa,…
5 Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Sức Khỏe
Bạn có thể tận dụng các ưu điểm của bảo hiểm sức khỏe để trải nghiệm dịch vụ y tế chất lượng cao

Phòng ngừa bệnh tật với dịch vụ khám sức khỏe định kỳ

Những nguy cơ bênh tật tiềm ẩn luôn là mối lo ngại của rất nhiều người. Chính vì vậy, bảo hiểm sức khỏe với dịch vụ khám định kỳ ra đời và có vai trò vô cùng quan trọng. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ được bảo đảm bởi quy trình xét nghiệm, chuẩn đoán chính xác, nhanh chóng từ đội ngũ y bác sĩ tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Khoa học chứng minh rằng những người thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ có trạng thái tinh thần và thể lực tốt hơn so với những người khác.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

Trong trường hợp bạn muốn trải nghiệm dịch vụ y tế chuẩn quốc tế ở các bệnh viện tư nhân hay khám chữa bệnh tại nước ngoài mà được bảo lãnh về chi phí, bảo hiểm sức khỏe chính là lựa chọn phù hợp nhất. Loại hình bảo hiểm này cam kết giải quyết quyền lợi khách hàng ở bất cứ đâu, dù bệnh viện công hay tư, dù ở Việt Nam hay nước ngoài với hạn mức khá cao.
5 Ưu Điểm Của Bảo Hiểm Sức Khỏe
Nếu bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài, bảo hiểm y tế sẵn sàng bảo lãnh một phần hoặc toàn bộ chi phí tùy vào gói bảo hiểm
Với sự xuất hiện ngày càng nhiều công ty bảo hiểm, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với khả năng tài chính của mình. Lựa chọn tham gia bảo hiểm sức khỏe là để đảm bảo sức khỏe tương lai của chính bản thân bạn và tránh những gánh nặng tài chính do bệnh tật gây ra.