Breaking News

Sun Life Việt Nam mở thêm 2 văn phòng tại Ninh Thuận và Lâm Đồng

Sun Life Việt Nam vừa mở rộng thêm văn phòng tại địa bàn hai tỉnh tại Miền Trung. Đó là Văn phòng Sun Life Ninh Thuận được khai trương tại 354A, Ngô Gia Tự, phường Tấn Tài, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận và Văn phòng Sun Life Lâm Đồng tại 386 Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng.

Sun Life Việt Nam mở thêm 2 văn phòng tại Ninh Thuận và Lâm Đồng

Các Văn phòng mới này được triển khai với trang thiết bị, tiện nghi hiện đại sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc phục vụ khách hàng và môi trường làm việc chuyên nghiệp cho đội ngũ Nhân viên và Tư vấn Tài chính với một tinh thần đầy phấn khởi.

Sun Life Việt Nam đã và đang đầu tư xây dựng và chuyển đổi các văn phòng làm việc, văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng theo tiêu chuẩn không gian mở và sáng tạo tại các tỉnh, thành phố nơi công ty hoạt động.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 975 tỷ đô la Canada (tính đến ngày 31/12/2017). 

Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

N.Lan

No comments