Breaking News

Sun Life Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.870 tỷ đồng

Với việc tăng vốn điều lệ mới lần này, Tập đoàn Sun Life Financial thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

Sun Life
Sun Life tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) có giấy phép thành lập và hoạt động số 68GP/KDBH ngày 24/1/2013 đã được sửa đổi, bổ sung bởi giấy phép điều chỉnh số 68/GPĐC9/KDBH, với vốn điều lệ mới là 1.870 tỷ đồng. Với việc tăng vốn điều lệ mới lần này, Tập đoàn Sun Life Financial thể hiện cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam.
Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, với tổng giá trị tài sản quản lý lên đến 975 tỷ đô la Canada (tính đến ngày 31/12/2017). Năm 2017, Tập đoàn Sun Life Financial đã tăng trưởng mạnh mẽ với lợi nhuận kinh doanh đạt 2,5 tỷ đô la Canada, tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại châu Á, Sun Life Financial đã đạt được lợi nhuận kinh doanh là 330 triệu đô la Canada, tăng 12% so với cùng kỳ năm ngoái. Tại Việt Nam, Sun Life là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, Sun Life Việt Nam luôn hướng đến mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn./.