Breaking News

PVI xác nhận bán bảo hiểm cho Carina, số tiền bảo hiểm là 357 tỷ đồng

Xác nhận chính thức với phóng viên Báo Đầu tư chứng khoán chiều 26/3, lãnh đạo Bảo hiểm PVI cho biết những thông tin cập nhật chi tiết liên quan đến vụ cháy Chung cư Carina (quận 8, TP.HCM).
PVI xác nhận bán bảo hiểm cho Carina, số tiền bảo hiểm là 357 tỷ đồng

Theo đó, hãng này là nhà cung cấp bảo hiểm cháy nổ cho tòa chung cư Carina với số tiền bảo hiểm là 357 tỷ đồng và bảo hiểm trách nhiệm công cộng cho thiệt hại về người và tài sản của bên thứ ba với mức trách nhiệm là 500 triệu đồng/vụ. 

Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo hiểm PVI đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người được bảo hiểm và các cơ quan chức năng đồng thời chỉ định giám định viên đánh giá tổn thất nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ cháy.

Theo ông Vũ Văn Thắng, Phó tổng giám đốc Bảo hiểm PVI, với trách nhiệm của mình, Bảo hiểm PVI luôn phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để tư vấn quản lý rủi ro, nhanh chóng giải quyết các sự cố, khắc phục tổn thất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người và tài sản tham gia bảo hiểm theo đúng các điều kiện, điều khoản của Hợp đồng đã được ký.

Ngoài PVI và Bảo Minh, đã có thêm PTI cho biết, đã tiếp nhận thông báo tổn thất của 5 khách hàng trong vụ cháy chung cư Carina.

Vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 23/3/2018, xảy ra đám cháy tại tầng hầm giữ ô tô/xe máy nằm giữa khu A và B của tòa nhà Chung cư Carina Plaza, số 1648 Võ Văn Kiệt, quận 8, TP.HCM đã gây ra thiệt hại rất lớn về con người và tài sản.

Theo thống kê, vụ cháy khiến 13 chết, nhiều người đang phải nhập viện điều trị do bị ngạt khí độc của khói, một lượng lớn xe ô tô, xe máy của cư dân để tại tầng hầm đã bị thiêu trụi, các căn hộ của cư dân và tài sản cá nhân bị ảnh hưởng lớn do nhiệt và khói của vụ cháy.

Kim Lan

No comments