Breaking News

PTI tiếp nhận thông báo tổn thất của 5 khách hàng trong vụ cháy chung cư Carina

Theo thống kê nhanh của các doanh nghiệp bảo hiểm, đến thời điểm này có ít nhất 15 chủ xe đã thông báo tổn thất đến các doanh nghiệp bảo hiểm. 
PTI tiếp nhận thông báo tổn thất của 5 khách hàng trong vụ cháy chung cư Carina

Trong đó, tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) đã tiếp nhận được thông báo tổn thất của 5 khách hàng về xe ô tô. 

Hiện PTI vẫn đang nhanh chóng phối hợp với các bên liên quan để đẩy nhanh thủ tục nhằm thực hiện giám định, xác định thiệt hại. PTI cũng đã cử cán bộ túc trực tại hiện trường để kịp thời hỗ trợ khách hàng.

Vụ cháy Chung cư Carina (quận 8, TP.HCM) đã gây ra tổn thất rất lớn về người và tài sản cho hơn 700 hộ dân. Hiện tại, khoảng 150 xe máy đã bị thiêu rụi và hàng chục ô tô bị ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Đến chiều ngày 26/3/2018, giám định viên của PTI đã vào được trong tầng hầm gửi xe và bước đầu xác định được các xe bị thiệt hại. Công tác giám định vẫn đang được nỗ lực thực hiện. 

Lãnh đạo PTI cho biết,  PTI vẫn đang cố gắng phối hợp nhanh nhất với chủ xe, chủ đầu tư và các cơ quan công an để đưa ra biện pháp khắc phục thiệt hại, giúp khách hàng sớm có phương tiện đi lại. Tuy nhiên, do tính nghiêm trọng của sự việc nên tất cả các hoạt động giám định của PTI đều phải tuân thủ theo sự hướng dẫn cụ thể của các cơ quan chức năng . 

Trong số 15 xe bị ảnh hưởng, một số xe đã bị thiêu rụi hoàn toàn, một xe còn lại bị ảnh hưởng bởi nhiệt nên bị hỏng phần thân vỏ bên ngoài. Con số này có thể còn tiếp tục tăng lên do nhiều chủ xe vẫn chưa có thời gian để kiểm tra thông tin.

N.Lan

No comments