Breaking News

Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường

Năm 2017, Tập đoàn Bảo Việt cán mốc doanh thu ước gần 1,5 tỷ USD, đóng góp một phần quan trọng vào doanh thu của tập đoàn là Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ.

bao viet
Năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm ước tính trên 17.000 tỷ đồng
Theo đó, năm 2017 Bảo Việt Nhân thọ đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm ước tính trên 17.000 tỷ đồng, tăng trưởng 28%, tiếp tục là ứng cử viên số 1 thị trường bảo hiểm nhân thọ.
Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 17.000 tỷ đồng
Kết thúc năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã đạt được những con số ấn tượng. Tổng doanh thu phí bảo hiểm đạt trên 17.000 tỷ đồng, tăng trưởng 28% so với năm 2016. Doanh thu khai thác mới AFYP (phí bảo hiểm quy năm) của toàn hệ thống đạt trên 4.500 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với năm 2016.
Hiện Bảo Việt Nhân có 170.000 tư vấn viên; tổng số hợp đồng chính và sản phẩm bổ trợ đang có hiệu lực đạt gần 5,5 triệu hợp đồng. Tổng số hợp đồng đáo hạn là 67.000 hợp đồng, tổng số tiền chi trả bảo hiểm là hơn 5.000 tỷ đồng. Trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ cũng ghi nhận trường hợp chi trả lớn nhất thị trường với tổng số tiền chi trả 9,8 tỷ đồng cho một khách hàng tại Hà Nội.
Theo tổng kết thị trường 9 tháng đầu năm 2017 của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, Bảo Việt Nhân thọ hiện tiếp tục dẫn đầu thị trường ở cả hai chỉ số về doanh thu phí bảo hiểm và doanh thu khai thác mới. Vị thế dẫn đầu thị trường năm 2017 sẽ là “quả ngọt” cho sự nỗ lực và đổi mới của một thương hiệu Việt, không ngừng tiến lên và mang lại những giá trị thiết thực cho cộng đồng.
Bên cạnh việc hoàn thành các chỉ tiêu về kinh doanh, doanh thu, lợi nhuận 2017, các chỉ tiêu dịch vụ khách hàng cũng đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Công tác chăm sóc khách hàng được tập trung mở rộng tới mọi đối tượng khách hàng và tư vấn viên.
Liên tục giới thiệu các sản phẩm và giải pháp mới đến khách hàng
Trong năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ đã giới thiệu thành công 4 sản phẩm ưu việt mới đến với khách hàng, bao gồm 2 sản phẩm chính chăm sóc sức khỏe là: An Bình Thịnh Vượng, An Hưng Phát Lộc và 2 sản phẩm bổ trợ, gồm: Bảo hiểm chăm sóc y tế, Bảo hiểm tai nạn toàn diện.
Các sản phẩm mới ra mắt trong năm 2017 được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá có nhiều điểm ưu việt. Cụ thể, An Bình Thịnh Vượng là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe kết hợp tích lũy tài chính cho khách hàng với những tính năng vượt trội như: Bảo vệ trước 46 bệnh lý nghiêm trọng, được chi trả lên tới 1.000 ngày viện phí, quyền lợi tử vong được chi trả lên tới 200%. An Hưng Phát Lộc – sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp vừa tiết kiệm, đầu tư và bảo vệ toàn diện với những tính năng vượt trội như: Thời gian đóng phí ngắn, bảo vệ dài, tổng quyền lợi khách hàng có thể nhận được lên tới 344% số tiền bảo hiểm, chi trả quyền lợi tử vong lên tới 300%.
Với phạm vi bảo hiểm rộng đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm hợp lực giữa Bảo Việt Nhân thọ và Bảo hiểm Bảo Việt như Bảo Việt An Gia, Bảo An Gia Đình Việt dành riêng cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ với các quyền lợi bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ chi phí điều trị ngoại trú và nội trú… đã bổ trợ tích cực cho sản phẩm chính và tăng sức mạnh cạnh tranh của sản phẩm Bảo Việt Nhân thọ trên thị trường.
Trong năm qua, thông qua các sản phẩm “hợp lực” này, trên 380.000 khách hàng đã được gia tăng quyền lợi bảo vệ. Tích cực hợp lực với các đơn vị thành viên khác trong chủ trương hợp lực của Tập đoàn Bảo Việt, Bảo Việt Nhân thọ đã mang đến cho khách hàng các gói sản phẩm dịch vụ tài chính đáp ứng đa dạng các nhu cầu của cuộc sống, như chương trình Easy Life (cho vay thấu chi theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ), Happy Life (ưu đãi lãi suất cho vay dành cho khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ)…
Đặc biệt, năm 2017, Bảo Việt Nhân thọ chính thức ra mắt thêm 10 công ty thành viên bao gồm Bảo Việt Nhân thọ Tràng An, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An, Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An, Bảo Việt Nhân thọ Gia Định, Bảo Việt Nhân thọ TP. Hồ Chí Minh, Bảo Việt Nhân thọ Sơn Tây, Bảo Việt Nhân thọ Móng Cái, Bảo Việt Nhân thọ Uông Bí, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Bình Định và Bảo Việt Nhân thọ Mỹ Đình, nâng tổng số công ty thành viên trong toàn hệ thống lên 75 công ty, củng cố hệ thống mạng lưới vững chắc trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
2017 với dấu ấn “Bảo vệ giá trị Việt – Bảo vệ sức khỏe Việt”
Không chỉ tập trung vào kết quả kinh doanh và tăng trưởng, Bảo Việt Nhân thọ thực hiện chiến lược phát triển bền vững, xây dựng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng. Theo đó, với những hoạt động tích cực hướng tới cộng đồng, tháng 9/2017, Bảo Việt Nhân thọ đã được ghi nhận với danh hiệu uy tín quốc tế “Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ vì sức khỏe cộng đồng” và “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam” do Global Banking & Finance bình chọn. 
Năm 2017 cũng ghi dấu những sự kiện cộng đồng lớn của Bảo Việt Nhân thọ trong chiến dịch Bảo vệ giá trị Việt – Bảo vệ sức khỏe Việt với chuỗi nhiều chương trình, bao gồm chương trình “Chung tay vì cộng đồng” khám bệnh và hỗ trợ thuốc bổ của Bảo Việt Nhân thọ, đã đồng hành cùng hơn 2.000 người dân thuộc các gia đình chính sách và hộ nghèo tại nhiều tỉnh/thành trên toàn quốc; chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Yoga tại 15 tỉnh thành trong cả nước, thu hút đông đảo cộng đồng và sự hưởng ứng tích cực để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất...
Thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân thọ "Bảo vệ lợi ích Việt", giúp các gia đình Việt được bảo vệ và có kế hoạch tài chính đảm bảo để an tâm chuẩn bị chu toàn cho cuộc sống, hướng đến tương lai và hạnh phúc vững bền. Thông qua những hoạt động cộng đồng nhân văn ý nghĩa, giúp "Bảo vệ Giá trị Việt", góp phần gắn kết yêu thương, gìn giữ, phát huy những giá trị nền tảng tốt đẹp của gia đình Việt, cùng xây dựng một xã hội khỏe thể chất, sáng tinh thần. Với những con số ấn tượng trong hoạt động kinh doanh và những đóng góp tích cực cho xã hội, Bảo Việt Nhân thọ đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín thương hiệu trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam./.
Hồng Chi