Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn lên 2.300 tỷ đồng

Nguồn tin từ Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) cho hay ngay trong tháng 1/2018, Tổng Công ty đã tăng vốn điều lệ lên 2.300 tỷ đồng, đồng thời tái cơ cấu theo mô hình quản lý tập trung, đảm bảo hiệu cao trong công tác quản trị rủi ro.
Bảo hiểm Bảo Việt tăng vốn lên 2.300 tỷ đồng

Động thái trên nhằm định hướng phát triển bền vững, tăng cường năng lực cung cấp dịch vụ sản phẩm Bảo hiểm cho các dự án lớn cũng như nâng cao khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Năm nay, Bảo hiểm Bảo Việt cho biết sẽ tiếp tục tập trung ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến trong sản phẩm, quy trình bảo lãnh, bồi thường cũng như trong công tác điều hành, quản trị thông qua các giải pháp Sun Account, InsureJ… Đồng thời, nghiên cứu mở rộng mạng lưới hoạt động, kênh phân phối, kênh bán chéo trong cùng Tập đoàn để ngày một đa dạng hóa dịch vụ, tiện ích vì sự thuận tiện cho Khách hàng. 

Kết thúc năm 2017, Bảo hiểm Bảo Việt đã cán mốc doanh thu trên 8.000 tỷ đồng. Dù không chia sẻ con số lợi nhuận chi tiết nhưng Bảo hiểm Bảo Việt cho hay lợi nhuận cũng là điểm sáng trong 3 năm liên tiếp.

Riêng trong 2017, Bảo hiểm Bảo Việt đã thành lập thêm 6 Công ty thành viên, nâng tổng số Công ty thành viên trên toàn hệ thống lên con số 79, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. 

Bên cạnh việc liên tiếp mở rộng quy mô, mạng lưới hoạt động, Bảo hiểm Bảo Việt còn cho ra mắt nhiều sản phẩm đẳng cấp thế giới, với nhiều tính năng vượt trội như: Bảo hiểm ưu việt bệnh ung thư và tim mạch (PHCC), Bảo hiểm Bão nhiệt đới (One Storm), Bảo hiểm Y tế cao cấp (Intercare)...

Kim Lan

No comments