Breaking News

TUỔI TRẺ KHÔNG PHẢI DÙNG ĐỂ THOÁT Ế MÀ HÃY DÙNG ĐỂ THOÁT KHỔ THOÁT NGHÈO

Tôi thấy rất nhiều bạn lãng phí tuổi trẻ của mình, lao vào những cuộc yêu đương không lối thoát trong khi gia đình bố mẹ các bạn vẫn đang mong thoát nghèo thoát khổ. Đừng tiếp tục sống như vậy nữa cha mẹ cần các bạn, xã hội cần các bạn.
Tôi cũng từng ở độ tuổi của các bạn những rung động trước người phái khác đưa chúng ta vào chuyện tình cảm. Ai đó đã nói tuổi trẻ có thể lãng phí nếu không biết đến tình yêu. Thế nhưng nếu những năm tháng ấy,  đầu bạn chỉ suy nghĩ về chuyện yêu đương tuổi trẻ không chỉ lãng phí mà là tuổi trẻ tàn phế rồi.
Tình yêu sinh ra là để con người được hạnh phúc, để cuộc sống của bạn tốt đẹp lên. Nếu tình yêu làm bạn đau khổ, ngu muội, bỏ bê tất cả, buông xuôi tất cả thì hãy nghiêm túc nhìn nhận lại. Nó đang hủy diệt cả cuộc đời bạn đấy. Khi còn trẻ, có thể bạn nghĩ thành công lớn nhất cuộc đời là nắm lấy được trái tim của một ai đó, mà quên mất những gánh nặng, lo toan của cuộc sống thường ngày.
Tuổi Trẻ Không Phải Dùng Để Thoát Ế Mà Hãy Dùng Để Thoát Khổ Thoát Nghèo
Tôi biết khi còn nhỏ ai cũng có những ước mơ và hoài bão, ai cũng nghĩ sẽ dành cả tuổi thanh xuân của mình để thực hiện nó, nhưng khi lớn lên rồi, có mấy người làm được? Thời gian thì vô hạn nhưng đời người thì hữu hạn. Tuổi trẻ không phải dùng để thoát ế mà hãy dùng để thoát khổ thoát nghèo. Bạn hiểu ý tôi chứ?
Lời khuyên chân thành của tôi, ngay từ bây giờ hãy thực hiện 3 bước sau, ngay lập tức để sau này không phải hối hận
Định hướng kinh doanh – nghề nghiệp
Tôi không xúi bạn bỏ việc để mở công ty riêng hay tham gia dự án startup nào đó một cách mù quáng. Những thứ đó để thành công đều cần có thời gian và thời điểm thích hợp. Hãy giành nhiều thời gian khám phá bản thân, tình yêu công việc, cống hiến cho nó không mệt mỏi. Bạn phải có định hướng rõ ràng mình là ai trong 5-10-20 năm nữa và xa hơn.
Tuổi Trẻ Không Phải Dùng Để Thoát Ế Mà Hãy Dùng Để Thoát Khổ Thoát Nghèo
Nuôi dưỡng ý chí kiên định
Và khi bạn đã xác định mình là ai và mình cần gì để trở thành con người đó hãy tập luyện ý chí kiên định. Chặng đường dài chông gai luôn ở phía trước, ban cần có đủ bản lĩnh, ý trí sắt đá vượt qua những yếu đuối bản thân. Nếu lựa chọn con đường startup sẽ có thành và bại. Sẽ có lúc bạn chiến đấu một mình, cũng có những lúc có đồng đội đi cùng, dù thế nào chăng nữa bạn phải luôn làm chủ được mình, làm chủ câu chuyện cuộc đời mình.
Kết nối
Kinh nghiệm được chia sẻ từ những người thành công, những người đi trước sẽ mở đầu cho chuỗi những câu chuyện cổ tích kinh doanh mà chính bạn sẽ là người viết lên. Bạn là sợi dây gắn kết tạo nên giá trị đừng quên kết nối với thế giới. Bạn không phải là một hoang đảo  – Kết nối để tồn tại.
Chúc bạn sớm tìm lại chính mình!
Vì sự tự do của bạn!
Mr.Why