Breaking News

Những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sức khỏe phá vỡ mọi giới hạn bảo vệ

Bảo hiểm nhân thọ sức khỏe là gì? Khám phá ngay những sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho gia đình bạn một cách toàn diện nhất.


Bảo hiểm nhân thọ sức khỏe là gì?

Bảo hiểm nhân thọ sức khỏe (hay nói đúng hơn là bảo hiểm chăm sóc sức khỏe) chính là sản phẩm bổ trợ về chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm nhân thọ, bản chất khá giống bảo hiểm phi nhân thọ.

Hầu hết các công ty bảo hiểm nhân thọ hiện nay đều có sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Vì đây là sản phẩm bổ trợ nên khách hàng chỉ có thể tham gia khi đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ chính, với mục đích gia tăng thêm các quyền lợi bảo hiểm khi xảy ra những rủi ro về sức khỏe.

Một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe rất nổi bật trên thị trường:

1. Manulife - Món quà sức khỏe

Với Manulife – Món quà sức khỏe, bạn sẽ được bảo hiểm toàn cầu với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Độ tuổi tham gia từ 1 tháng tuổi cho tới 65 tuổi, thời gian bảo hiểm được tái tục hàng năm.Manulife - Món quà sức khỏe

Có thể nói Manulife – Món quà sức khỏe là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe nổi bật nhất trên thị trường với 7 quyền lợi đặc biệt, mà chưa sản phẩm nào trước đây từng có:
Chi phí xe cứu thương
Điều trị ngoại trú & Trong ngày do tai nạn
Quyền lợi thai sản
Điều trị nội trú không phẫu thuật
Điều trị nội trú có phẫu thuật
Cấy ghép nội tạng
Điều trị ung thư

Khi hợp đồng có hiệu lực, khách hàng sẽ được sở hữu một chiếc thẻ có tên là ManuCare với số tiền trong thẻ lên đến 1,05 tỷ đồng và quyền lợi tối đa trong vòng 1 năm. Nếu chẳng may phải đi viện đột xuất khách hàng chỉ cần mang theo Thẻ ManuCare để thanh toán hay được hỗ trợ theo diện ưu tiên.

>>> Đọc thêm quyền lợi của sản phẩm "Manulife - Món quà sức khỏe"
2. Bảo hiểm sức khỏe của Prudential

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Prudential hiện nay bao gồm: Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu, Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc sức khỏe toàn diện, Chăm sóc sức khỏe dành cho trẻ em."Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo" - Prudential

Hiện nay, bệnh hiểm nghèo ngày càng phổ biến và là nỗi lo chung của toàn xã hội. Với Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo của Prudential, bạn sẽ được:
Bảo vệ lên đến 77 bệnh hiểm nghèo
Chi phí điều trị được hỗ trợ ngay từ giai đoạn đầu
Bảo vệ nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo
Bảo vệ cho cả người lớn và trẻ em

Độ tuổi tham gia từ 6 – 70 tuổi. Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, từ 5 – 20 năm. Quyền lợi bệnh hiểm nghèo tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

>>> Tìm hiểu chi tiết "Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo" Prudential - giải pháp bảo hiểm tiên phong tới 77 bệnh hiểm nghèo

3. Bảo hiểm Chăm sóc sức khỏe của Dai-ichi Life

Độ tuổi tham gia từ 0 - 60 tuổi. Thời hạn hợp đồng: một năm và được gia hạn hàng năm tối đa cho đến khi người được bảo hiểm 65 tuổi.

Đặc biệt, đây là sản phẩm bổ sung không chỉ dành cho người được bảo hiểm (NĐBH) mà còn cho cả các thành viên trong gia đình của NĐBH sản phẩm chính như:
Người hôn phối và các con nếu NĐBH sản phẩm chính bằng hoặc lớn hơn 18 tuổi; hoặc
Cha mẹ và anh, chị, em nếu NĐBH sản phẩm chính nhỏ hơn 18 tuổi.Bảo hiểm "Chăm Sóc Sức Khỏe" Dai-ich Life

Các quyền lợi của sản phẩm “Chăm Sóc Sức Khỏe” của Dai-ichi Life bao gồm:
Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
Chương trình bảo hiểm linh hoạt.
Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.
4. Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt Nhân Thọ

Bảo Việt cung cấp tới khách hàng các chương trình bảo hiểm sức khỏe đa dạng như: bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu, bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bảo hiểm sinh mạng cá nhân …

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe giúp tăng thêm quyền lợi cho các sp bhnt chínhBảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện - Bảo Việt Nhân Thọ

Trong đó, sản phẩm "Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện" dành cho đối tượng khách hàng từ 12 tháng tới 65 tuổi với rất nhiều tiện ích như:
Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký
Một đơn bảo hiểm chung cho cả gia đình
Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn hiện đại trong nước
Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu
Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán tiền viện phí
Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 10 ngày làm việc
Dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7
5. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIABảo hiểm chăm sóc sức khỏe - AIA Việt Nam

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIA Việt Nam sẽ mở rộng cơ hội sử dụng các dịch vụ y tế chất lượng cao cho cả gia đình bạn với các quyền lợi bao gồm:
Quyền lợi điều trị nội trú, gồm toàn bộ chi phí xạ trị hoặc hóa trị ung thư;
Có thể chọn thêm Quyền lợi ngoại trú (chấp nhận chi phí y học thay thế) và Quyền lợi chăm sóc nha khoa;
Khách hàng có thể được hỗ trợ chi phí kiểm tra sức khỏe tổng quát;
Tùy chọn khám và chữa bệnh tại Việt Nam hoặc các nước khu vực ASEAN

Độ tuổi tham gia của Người được bảo hiểm từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Thời hạn bảo hiểm trong 12 tháng và tự động gia hạn hàng năm trừ trường hợp được chấm dứt theo Quy tắc và Điều khoản của sản phẩm. Khách hàng có thể tham gia sản phẩm này cùng với tất cả các sản phẩm chính hiện hành của AIA Việt Nam.