Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch

Bảo hiểm Bảo Việt đã cùng với công ty PGH (Công ty Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu) và Tập đoàn Tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re đã choo ra mắt sản phẩm bảo hiểm ưu việt cho bệnh ung thư và tim mạch”.
 Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo ung thư và tim mạch.Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Công ty chuyên về Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu (PGH) và Tập đoàn tái bảo hiểm hàng đầu thế giới Scor Re của Pháp quyết tâm mang lại sự an tâm cho khách hàng trước bệnh hiểm nghèo ung thư và tim mạch.

Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi vượt trội đẳng cấp thế giới bao gồm: Điều trị bệnh ung thư và tim mạch tại các bệnh viện top 1% tại Mỹ; xác minh chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị bởi các bác sĩ trường Đại học y Harvard; bảo lãnh trực tiếp chi phí điều trị tối đa lên đến 2 triệu USD/năm. 

Đồng thời, khách hàng sẽ được trợ cấp chi phí di chuyển cho người bệnh và một người đồng hành lên đến 20.000 USD/năm; cung cấp một người quản lý chăm sóc cá nhân hỗ trợ trong suốt quá trình điều trị; bảo hiểm gần như trọn đời, cho phép tái tục đến năm 99 tuổi.

Sản phẩm được kỳ vọng sẽ thiết lập một tầm nhìn mới cho việc điều trị ung thư và tim mạch tại Việt Nam, giúp giảm tối đa các sự cố y khoa có thể phòng ngừa được và gia tăng khả năng hồi phục của người bệnh một cách nhanh chóng và toàn vẹn. Đồng thời cũng góp phần chia sẻ gánh nặng chi phí điều trị các bệnh hiểm nghèo với xã hội, giúp cho nhiều người Việt Nam có thể có cơ hội điều trị và chiến thắng bệnh tật.

Kim Lan


No comments