Breaking News

AIA và Shinhan Bank hợp tác nâng cao trải nghiệm khách hàng

AIA Việt Nam và Ngân hàng Shinhan vừa giới thiệu những công nghệ mới nhất dành cho khách hàng tại sự kiện “Nâng cao trải nghiệm khách hàng qua dịch vụ số hóa”. 
AIA và Shinhan Bank hợp tác nâng cao trải nghiệm khách hàng

Sự kiện này đánh dấu bước đầu để tạo nên một trải nghiệm khác biệt bằng công nghệ số hóa mới nhất mà AIA mang đến cho các khách hàng của Ngân hàng Shinhan.

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam cho biết, các công nghệ số hóa hàng đầu của AIA Việt Nam như iPOS, My Portal, My GPS và AIA Vitality sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt cho khách hàng, tạo dựng cho khách hàng một trải nghiệm liền mạch, xuyên suốt - trước, trong và sau khi mua sản phẩm của AIA và sẽ được ứng dụng tại các chi nhánh của Ngân hàng Shinhan.

Bên cạnh đó , AIA cũng mang đến cho khách hàng của Shinhan chương trình chăm sóc sức khoẻ độc đáo thông qua AIA Vitality, cung cấp cho các khách hàng tham gia bảo hiểm các kiến thức, công cụ để bảo vệ sức khỏe và đưa ra các mục tiêu tập luyện phù hợp, cũng như những chương trình điểm thưởng hàng tuần để khuyến khích khách hàng thực hiện các bài tập để nâng cao sức khoẻ của họ, giúp họ sống khỏe và lành mạnh hơn.

N.Lan

No comments