Breaking News

Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 3 tỷ đồng tại Sơn La

Tại Khách sạn Lương Hoàng Sơn, TP.Sơn La, Công ty Bảo Việt Nhân Thọ đã thực hiện cam kết chi trả 3 tỷ đồng cho gia đình khách hàng Mầu Tiến Bảy, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La. Đây là trường hợp chi trả lớn thứ hai của Bảo Việt Nhân thọ tại Sơn La từ trước đến nay.

Bảo Việt nhân thọ chi trả quyền lợi bảo hiểm 3 tỷ đồng tại Sơn La
Năm 2010, ông Mầu Tiến Bảy đã tham gia bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn đời cho bản thân, thời hạn bảo hiểm 20 năm với mong muốn tích lũy tiết kiệm để dành cho cuộc sống về hưu sau này của 2 vợ chồng và lo cho 3 người con của mình.
Năm 2015, ông Màu Tiến Bảy thấy ho nhiều và đi khám bệnh tại Bệnh viện Phổi trung ương được bệnh viện kết luận bị ung thư phổi, sau 2 năm điều trị bệnh, ông Bảy đã qua đời vào cuối tháng 5/2017.
Ngay sau khi nhận được tin ông Màu Tiến Bảy mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Công ty đã đến gia đình thăm hỏi, động viên và thực hiện ứng trước Quyền lợi bệnh hiểm nghèo là 500 triệu đồng cho gia đình. 
Khi ông Bảy qua đời, Công ty đã đến viếng, chia buồn và hướng dẫn gia đình làm các thủ tục có liên quan để được chi trả quyền lợi số tiền 2,5 tỷ đồng.
Vợ ông Bảy là bà Nguyễn Thị Minh chia sẻ: “Tôi vốn bị bệnh tim và tiểu đường, sức khỏe không tốt nên cũng rất lo lắng. Vì tôi không tham gia bảo hiểm được nữa, nên hai vợ chồng bàn nhau tham gia bảo hiểm cho ông ấy, mục đích chính là để tích lũy, sau này có một khoản không phải dựa dẫm vào con cái, và dự phòng trường hợp xấu. Gia đình cũng không thể ngờ ông ấy lại phải chiến đấu và ra đi vì ung thư”.
Bà Minh và các con, cùng gia đình đã rất nghẹn ngào khi thấy rằng, mặc dù ông Bảy đã ra đi, nhưng người chồng, người cha đã khuất đã để lại một nguồn tài chính lớn cho gia đình. 
Đây là nguồn động viên giúp gia đình vơi bớt nỗi đau và tiếp tục ổn định cuộc sống, đặc biệt khi sức khỏe của bà Minh cũng không được tốt.
Đây là trường hợp chi trả lớn thứ 2 của Bảo Việt Nhân thọ tại tỉnh Sơn La. Trước đó vào năm 2012, Công ty cũng chi trả cho một khách hàng tử vong do bệnh tật tại Sơn La với số tiền là 5 tỷ đồng.
Thu Lan