Breaking News

Chúng tôi Không Bán Bảo Hiểm ,Chúng Tôi Bán Hy Vọng , Ước Mơ, Và Những Lời Nguyện Cầu..."Chúng tôi không bán bảo hiểm. Chúng tôi bán những hy vọng, những ước mơ và những lời nguyện cầu"

Bản chất của bảo hiểm chính là bảo vệ, bảo vệ trong những tình huống bất trắc chẳng ai mong đợi mà nó vẫn cứ xảy ra.

Và tôi biết, bất kỳ ai khi đặt bút ký tham
gia bảo hiểm cũng không bao giờ mong đợi được nhận đền bù từ những bất trắc!

Chúng ta ký kết những hợp đồng bảo hiểm để chúng ta thêm sự bình an, để chúng ta biết rằng những giấc mơ sẽ thành hiện thực dù trong tình huống xấu nhất nếu phải ra đi và để ai đó ở lại, chúng ta cảm thấy sự bình an nơi tâm trí và luôn thanh thản nhẹ lòng trong một kiếp người.

Và lẻ đó, những ngày đầu khi đến vời nghề bảo hiểm, tôi hiểu được tôi không bán những sản phẩm đơn thuần. Tôi bán đi niềm tin nơi con tim, tôi bán đi cảm xúc yêu thương nơi con tim mình và tôi bán đi tất cả những gì có thể bằng chính sức lực và trái tim yêu thương để đem lại sự bình an cho những đứa trẻ, những cha mẹ già và những đôi vai gầy mỏng manh. Để ai đó vẫn trọn vẹn tình yêu và trách nhiệm với chính mình, gia đình và xã hội.

Và mỗi khách hàng, tôi cầu những điều tốt đẹp đến bên họ, tôi nguyện ước mình luôn đủ khỏe mạnh, đủ bình an để đồng hành cùng khách hàng lâu nhất có thể!

Để cuộc sống thêm bình an và hạnh phúc, mỗi chúng ta luôn cần có bảo hiểm song hành!

Đừng khép lòng mình với những ước mơ, những hy vọng và những lời nguyện cầu.

(st)

Bài Viết Liên Quan :