Breaking News

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác bán bảo hiểm

AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam vừa công bố thoả thuận hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam thông qua mạng lưới của Ngân hàng HSBC Việt Nam. Đây là một trong những thỏa thuận hợp tác dài hạn mang tính chiến lược tại Việt Nam, nhằm mang lại dịch vụ bảo hiểm, tài chính với nhiều giá trị cộng thêm cho khách hàng Việt.
AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác bán bảo hiểm

Theo ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam “Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho cả AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam”

Các sản phẩm bảo hiểm mà AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam hợp tác cung cấp sẽ giúp khách hàng chinh phục những cột mốc quan trọng và vượt qua biến động của cuộc đời, dù đó là việc mua nhà mới, đầu tư cho giáo dục, lập kế hoạch nghỉ hưu, hoặc đối phó với bệnh hiểm nghèo. 

Sự hợp tác chiến lược này sẽ cung cấp một gói dịch vụ xuyên suốt về tư vấn tài chính và các giải pháp quản lý tài sản và bảo vệ chuyên biệt, được phát triển dựa trên sự thấu hiểu các nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng.

Nhằm chào mừng sự hợp tác ý nghĩa này, AIA Việt Nam và HSBC Việt Nam triển khai một chương trình khuyến mại hấp dẫn từ ngày 15/5/2017.

Theo đó, khách hàng mua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam thông qua HSBC Việt Nam sẽ có cơ hội nhận quà tặng là các thiết bị công nghệ cao bao gồm iPhone7, thiết bị theo dõi tập luyện Misfit, đồng hồ Apple Watch và các Phiếu quà tặng có giá trị dành cho khách hàng.

N.Lan

No comments