Breaking News

Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Ngày hội quốc tế Yoga Việt Nam 2016

Ngày hội quốc tế Yoga năm nay được tổ chức tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh và Nha Trang, dự kiến sẽ có 2.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự.
Bảo Việt Nhân thọ đồng hành cùng Ngày hội quốc tế Yoga Việt Nam 2016

Ngày 10/6, tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo công bố sự kiện Ngày hội Quốc tế Yoga tại Việt Nam năm 2016.

Với mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, hưởng ứng kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga 21/6, năm 2016, Bảo Việt Nhân thọ sẽ đồng hành cùng Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam, tổ chức Ngày hội Quốc tế Yoga tại 6 tỉnh thành trên toàn quốc bao gồm: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh và Nha Trang. 

Sự kiện dự kiến sẽ có 2.000 người tham gia đồng diễn và khoảng 10.000 người hưởng ứng tham dự. Sự kiện mở cửa miễn phí dành cho tất cả những người quan tâm đến bộ môn Yoga. 

Bà Thân Hiền Anh, Tổng giám đốc của Bảo Việt Nhân thọ cho biết, văn hóa doanh nghiệp và triết lý phát triển của Bảo Việt Nhân thọ chia sẻ sâu sắc với tinh thần của Ngày hội Quốc tế Yoga, cùng hướng đến mục đích cuối cùng là vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng. Vì vậy, Bảo Việt Nhân thọ đã đồng hành cùng Chương trình “Ngày Quốc tế Yoga” Việt Nam năm 2016, mở rộng chương trình này hơn nữa tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam, giúp quảng bá Yoga và lan tỏa tinh thần sống khỏe mạnh, lạc quan và lành mạnh tới với nhiều người Việt Nam hơn nữa.

Năm nay, kỷ niệm Ngày quuốc tế Yoga tại Hà Nội sẽ được Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức vào Chủ nhật, 26/6 tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa, số 30 phố Văn Cao, quận Ba Đình. Chương trình sẽ bắt đầu vào lúc 7h30 sáng và kéo dài trong hai giờ đồng hồ. 

Còn tại TP. Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh sẽ kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga vào 7h00 sáng ngày 18/6 tại Sân vận động trong nhà Hồ Xuân Hương, số 2 phố Hồ Xuân Hương, quận 3.

Bên cạnh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cũng sẽ phối hợp với Ủy ban Nhân dân các tỉnh thành địa phương và Đại sứ quán Ấn Độ tổ chức nhiều sự kiện Yoga nhân kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga lần thứ hai. Sự kiện kỷ niệm Ngày quốc tế Yoga tại 6 tỉnh thành sẽ được diễn ra trong 2 tiếng theo thời gian và địa điểm như đã công bố. Trọng tâm của các sự kiện là phần trình diễn Yoga tập thể với hàng trăm người đồng diễn trong màu áo xanh, sẽ lan tỏa một tinh thần tích cực và giới thiệu rộng rãi hơn bộ môn hữu ích này đến toàn thể người dân Việt Nam.

Trong chương trình “Ngày quốc tế Yoga” tại Việt Nam năm 2016 do Đại sứ quán Ấn Độ và Bảo Việt Nhân thọ đồng hành tổ chức, cuốn sách “Giao thức Yoga phổ biến” do Bộ Ayurveda, Yoga & Trị liệu thiên nhiên, Unani, Siddha và Liệu pháp Vi lượng đồng căn (AYUSH) - Chính phủ Ấn độ xuất bản, sẽ được giới thiệu và dành tặng cho những người đăng ký thành công và tham gia thực hành đồng diễn Yoga trong sự kiện kỷ niệm “Ngày quốc tế Yoga” tại 6 tỉnh thành.

Địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện kỉ niệm Ngày Quốc Tế Yoga tại các tỉnh thành:

Tại TP. Hồ Chí Minh: 7h00, Ngày 18/6/2016, Nhà Thi đấu Hồ Xuân Hương, Số 2 Hồ Xuân Hương, Quận 3

Tại Đà Nẵng: 5h00, Ngày 19/6/2016, Công viên Biển Đông

Tại Hải Phòng: 18h30 ngày 21/06/2016, Sân Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Tiệp, 53 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

Tại Nha Trang: 6h00, Ngày 25/6/2016, Trung tâm Hội nghị và Nhà khách tỉnh Khánh Hòa, Số 46 đường Trần Phú, thành phố Nha Trang

Tại Hà Nội: 7h00, Ngày 26/6/2016, Nhà thi đấu Quần Ngựa, 20 Văn Cao                  

Tại Nghệ An: 19h00, Ngày 2/7/2016, Quảng trường Hồ Chí Minh, Thành phố Vinh

Để đăng ký tham dự đồng diễn, các bạn quan tâm có thể đăng ký online thông qua việc truy cập các trang thông tin của chương trình: website: http://iyogadayvietnam.org  |www.facebook.com/IndiaInVietnam.

PV

No comments