Breaking News

Top 10 ngôi sao mua bảo hiểm triệu đô cho cơ thể

Giới nhà giàu, những người nổi tiếng đã và vẫn tiếp tục tìm đến với Lloyds hay nhiều công ty bảo hiểm khác để “gìn giữ” cho tương lai của những bộ phận trên cơ thể của họ. Những e ngại về các rủi ro có thể xảy ra khiến giới thượng lưu sẵn sàng chi một núi tiền với các gói dịch vụ cao cấp nhất cho đôi chân, gương mặt, nụ cười hay chậm chí là mông…

Taylor Swift từng gây sốc với trò chơi triệu phú này. Tin về nữ ca sỹ cao 1.8m với đôi chân dài miên man chi 40 triệu USD để mua bảo hiểm cho… chân đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Thế mới thấy không có gì ngạc nhiên khi mà giới tung tin đồn thất thiệt rỉ tai nhau rằng Taylor Swift đã tự tay “đốt cháy” đôi chân của mình để hưởng tiền bảo hiểm triệu đô từ công ty bảo hiểm.

10. Tom Jones

Bảo hiểm: Lông ngực

Trị giá: 7 triệu USD
Năm 2008, Tom Jones đã mua bảo hiểm cho bộ lông ngực của mình. Rõ ràng chàng diễn viên điển trai này cho rằng bộ lông ngực đã tạo nên sự quyến rũ cho mình.
9. Daniel Craig

Bảo hiểm: Cơ thể

Giá trị: 9.5 triệu USD
Chàng điệp viên “James Bond” đã chi 9,5 triệu USD mua bảo hiểm cho toàn bộ cơ thể khi anh đóng bộ phim “Quantum of Solace” để phòng khi bị thương trong quá trình quay các cảnh mạo hiểm.
8. America Ferrera

Bảo hiểm: Nụ cười

Giá trị: 10 triệu USD
Nữ diễn viên thủ vai “Cô gái xấu xí” sở hữu nụ cười hút hồn. Nụ cười của cô làm mê đắm bao người và nhãn nước giải khát Aquafresh đã chi 10 triệu USD để mua bảo hiểm nụ cười cho America Ferrera.
7. Julia Roberts

Bảo hiểm: Nụ cười

Giá trị: 30 triệu USD
Ngôi sao điện ảnh Julia Roberts sử hữu nụ cười tuyệt đẹp. Người ta gọi đó là nụ cười không có tuổi. Hình ảnh của cô luôn rực rỡ cùng với nụ cười đẹp vốn có.
6. Taylor Swift

Bảo hiểm: Đôi chân

Giá trị: 40 triệu USD
Tháng 3/2015 Taylor Swift đã khiến giới truyền thông sửng sốt với quyết định chi 40 triệu USD để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình. Cô ca sỹ cao 1,8m luôn gây ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu cùng với đôi chân dài.
5. Michael Flatley

Bảo hiểm: Đôi chân

Giá trị: 40 triệu USD
Michael Flatley là vũ công nổi tiếng trên toàn thế giới. Đôi chân là bộ phận quý giá nhất trên cơ thể của những vũ công chuyên nghiệp, và điều này cũng là lý do Michael Flatley đã chi 40 triệu USD để đề phòng rủi ro với đôi chân của mình.
4. David Beckham

Bảo hiểm: Đôi chân

Giá trị: 70 triệu USD
David Beckham có thể làm được nhiều điều sau khi anh từ giã nghề bóng. Nhưng để phòng rủi ro bất ngờ xảy đến với đôi chân của mình thì ngôi sao sân bóng nước Anh này cũng đã chi một số tiền lớn để đảm bảo cho sự nghiệp của mình.
3) Cristiano Ronaldo

Bảo hiểm: Đôi chân

Giá trị: 144 triệu USD
Đôi chân của danh thủ Cristiano Ronaldo là toàn bộ sự nghiệp của anh. Do đó, chàng trai này đã dự phòng rủi ro tài chính nếu chẳng may đôi chân của anh không thể chơi bóng được.
2. Jennifer Lopez

Bảo hiểm: Mông

Giá trị: 300 triệu USD
Cặp mông của nữ ca sỹ Jennifer Lopez luôn là tâm điểm của giới săn ảnh. Lopez được khen ngợi với cặp mông đầy đặn, chắc nịch. Điều gì sẽ xảy ra nếu cặp mông này gặp chuyện chẳng lành, đó chính là lí do vì sao Jennifer Lopez chi 300 triệu USD để mua bảo hiểm.
1. Mariah Carey

Bảo hiểm: Đôi chân

Giá trị: 1 tỷ USD
Đôi chân dài và thẳng không một chút tì vết là niềm kiêu hãnh của cô ca sỹ Mariah Carey. Nữ danh ca thường xuyên được vinh danh là một trong những người có đôi chân đẹp nhất trên thế giới. Thậm chí đã có nhiều bức tượng được dựng lên để tôn vinh đôi chân của cô. Đó chính là lý do vì sao đôi chân này được bảo hiểm định giá… 1 tỷ USD.