Breaking News

Phi Thanh Vân mua nhà, đất và bảo hiểm 10 tỷ để dành cho con

Nữ diễn viên muốn lo cho tương lai của con trai trong khả năng có thể.

 Sau nhiều lần vuột mất cơ hội làm mẹ, cuối cùng Phi Thanh Vân cũng toại nguyện mong ước khi sinh con hồi tháng hai. Cậu con trai Nguyễn Tấn Đức ra đời không chỉ là niềm tự hào mà còn mang tới niềm hạnh phúc cô mong chờ bấy lâu. Vợ chồng Vân hiện tập trung cả vật chất lẫn tinh thần cho Tấn Đức. Mới đây, cô mạnh tay mua bảo hiểm toàn diện trị giá 10 tỷ cho bé. Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" cho hay với dân mua bảo hiểm, gói này là bình thường còn người không quen nghe 10 tỷ thấy ghê gớm. 
"Gói bảo hiểm 10 tỷ là gói tổng tiền sau 25 năm. Tôi đóng hàng tháng và xuyên suốt 15 năm cho bé. Khoản tiền chính xác phải đóng như thế nào sẽ được giữ kín", Phi Thanh Vân nói.
Theo bà mẹ một con, nên mua bảo hiểm trọn gói cho cả gia đình. Với gói của cô, "Tấn Đức là chính còn ba mẹ chỉ phụ". Gia đình cô có truyền thống mua bảo hiểm nên trong nhà còn có nhiều loại khác. Không chỉ bảo hiểm, Phi Thanh Vân còn chuẩn bị cả đất và nhà cho con trai sau này. Cô cho rằng phải vạch hướng ra trước, không kiểu trời sinh voi sinh cỏ. Nhiều người nói cô khoe tài sản, hết thời và muốn hâm nóng tên tuổi nhưng "dù thế nào chăng nữa, đây cũng là sự lo toan cho con tôi". 
"Tôi nghĩ phụ huynh nào cũng vậy, sinh con ra đều mong điều tốt đẹp nhất. Tôi đang cố gắng lo cho Tấn Đức trong khả năng có thể. Bây giờ làm ăn tốt, không có nghĩa 25 năm nữa cũng vậy nên tôi muốn tích lũy cho con tại thời điểm mình thuận lợi nhất. Có 10 đồng, tôi sẽ dành cho bé 8, 9 đồng. Nếu chỉ có 1-2 đồng, tôi sẽ lo 1-1,5 đồng. Làm ra tài sản cũng chỉ để cho con cái sau này, không lẽ giờ xài hết?", Vân giãi bày.
Kinh tế đủ đầy giúp cô có khả năng cho con điều kiện tốt nhất. Bé Tấn Đức có vú em và y tá chăm sóc riêng ba tháng đầu. Hàng ngày, y tá tới nhà massage, hơ lá trầu và tắm gội cho bé, mỗi lần hai tiếng. Không chỉ lo cho con đẻ, cô còn tự nguyện hỗ trợ mỗi tháng ba triệu đồng cho hai con riêng của chồng. Khoản tiền không lớn nhưng với cô đó là tình cảm xuất phát từ tấm lòng. Cô hứa sẽ giúp đến khi nào hai cháu có khả năng ra đời kiếm tiền.
"Bây giờ còn làm ra, tôi vẫn giúp nhưng một lúc nào đó, kinh tế trở nên hạn hẹp và cần toàn tâm lo cho gia đình riêng, tôi sẽ lên tiếng", Phi Thanh Vân nói.
Nhắc đến chồng, nữ ca sĩ một thời tâm sự anh tâm lý lắm. Anh biết ơn vợ và hiểu được sự hy sinh của cô. Trong cuộc sống vợ chồng, cô luôn muốn sự bình đẳng giữa hai người, nhất là cách hành xử với nhau. Những gì làm cho chồng, cô cũng đòi hỏi được nhận lại. Tiền bạc luôn là vấn đề nhạy cảm nên để hôn nhân hạnh phúc và bên vững, cô không so sánh hay mè nheo tài chính kiểu "tại sao em kiếm được ngần này, trong khi anh lại không". 
Phi Thanh Vân mua nhà, đất và bảo hiểm 10 tỷ để dành cho con - ảnh 2
Ngoài gói bảo hiểm giá trị lớn, Phi Thanh Vân còn chuẩn bị nhà, đất cho con sau này.
Ngoài ra, vợ chồng phải luôn chia sẻ với nhau. "Không có chuyện là phụ nữ, em phải thức đêm chăm con còn anh là đàn ông lại chẳng cần làm gì, hay em ở nhà chăm con để anh đi bù khú với bạn bè. Vợ chồng tôi không bao giờ có chuyện như vậy. Anh Duy luôn đỡ đần việc chăm bé hàng đêm với vợ", Vân nói.
Bé Đức đã được 1 tháng 3 tuần tuổi và nặng 6 kg. Mẹ Vân cũng đã trở lại với công việc và thỉnh thoảng đưa con trai tới công ty. Có hôm, cả gia đình cô "khăn gói quả mướp" đến nơi làm việc. "Ưu tiên con trước. Cún mặc màu xanh là cả nhà cũng mặc ton sur ton, từ bố mẹ tới vú em", Phi Thanh Vân vui vẻ kể.