Breaking News

Bảo hiểm Bảo Việt và Aetna đặt mục tiêu doanh thu bảo hiểm CEO tăng 20%

Tin từ Bảo hiểm Bảo Việt cho biết, năm 2016 Bảo hiểm Bảo Việt và đối tác chiến lược Aetna đặt mục tiêu doanh thu trên 100 tỷ đồng trong việc khai thác các sản phẩm bảo hiểm dành cho nhân viên cao cấp và CEO các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, tăng trưởng khoảng 20% so với năm trước.
Bảo hiểm Bảo Việt và Aetna đặt mục tiêu doanh thu bảo hiểm CEO tăng 20%

Được biết Aetna và Bảo hiểm Bảo Việt trở thành đối tác chiến lược từ 2008 đến nay. Aetna chính thức hoàn tất mua lại Công ty Bảo hiểm InterGlobal và tiếp quản hợp tác của InterGlobal tại Bảo hiểm Bảo Việt từ 2015. Hiện hai doanh nghiệp có gần 2.000 khách hàng cao cấp. 

Trước đó, tại Hội nghị “Thúc đẩy sáng tạo” - Forbes Việt Nam 2016, thu hút 250 đại biểu là các nhà chính sách, các CEO doanh nghiệp trẻ đến từ các Tập đoàn lớn có vốn đầu tư nước ngoài và của Việt Nam, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tập đoàn Bảo hiểm Aetna được Tổng Lãnh sự quán Mỹ lựa chọn là nhà tài trợ độc quyền tại Hội nghị này.

Bảo hiểm Bảo Việt hiện triển khai trên 80 sản phẩm bảo hiểm, có mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc và hợp tác toàn diện với các tổ chức y tế, bảo hiểm và cứu trợ y tế toàn cầu.

Trong khi đó, Tập đoàn bảo hiểm Aetna của Mỹ có lịch sử hoạt động trên 160 năm, là một trong những nhà cung cấp các chương trình bảo hiểm sức khỏe toàn diện và các giải pháp quản lý sức khỏe lớn nhất trên thế giới. Tính đến hết 30/9/2015, Aetna có khoảng 23,5 triệu khách hàng về bảo hiểm chăm sóc y tế, 14,6 triệu khách hàng về bảo hiểm chăm sóc nha khoa, 15,3 triệu khách hàng sử dụng dịch vụ chương trình quản lý dược khoa.

No comments