Breaking News

Điểm danh những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới ra mắt thị trường

5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới ra mắt thị trường bao gồm: Manulife - Gia Đình Tôi Yêu, Gia An Toàn Mỹ - BIDV Metlife, Bảo gia An thịnh - Generali, An Khang Phúc Lộc - Hanwha Life Việt Nam, An Thịnh Đầu Tư - Dai-ichi Life Việt Nam.

1. Gia Đình Tôi Yêu - Manulife

Ngày 12/1/2015, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm Manulife - Gia đình tôi yêu - giải pháp tài chính 3 trong 1 ưu việt kết hợp 3 yếu tố nổi bật: Bảo vệ toàn diện, linh hoạt tuyệt vời và tiết kiệm hấp dẫn trong cùng một sản phẩm.

Hoàn toàn an tâm trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống, như tử vong, thương tật, bệnh tật, nằm viện với các quyền lợi bảo vệ toàn diện:

  • Đảm bảo kế hoạch tài chính của gia đình với quyền lợi bảo vệ tử vong lên đến 150 lần phí bảo hiểm.
  • Chỉ với mức phí hợp lý, bạn và gia đình hoàn toàn có thể an tâm với quyền lợi bảo vệ ưu việt của các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường trước rủi ro tai nạn, nằm viện, bệnh lý nghiêm trọng, hay Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
  • Chủ động gia tăng Số tiền bảo hiểm mà không phải thông qua thẩm định y tế với Quyền lợi gia tăng STBH không cần thẩm định.

Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong ước, dự định của mình dựa vào tính linh hoạt cao:

  • Linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  • Chủ động lựa chọn, thay đổi STBH phù hợp với nhu cầu trong từng giai đoạn của cuộc sống.
  • Linh hoạt sử dụng Giá trị tài khoản Hợp Đồng để trang trải cho các nhu cầu chi tiêu.
  • Linh hoạt đầu tư thêm để gia tăng quyền lợi tiết kiệm với mức lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung.

Bên cạnh đó với Giá trị tài khoản hợp đồng được hình thành từ khoản phí bảo hiểm sau khi đã trừ các phí liên quan, bạn hoàn toàn có thể an tâm khoản tiền tiết kiệm của mình được gia tăng mỗi ngày để đảm bảo cho tương lai tươi sáng.

Mỗi 1 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới đều mang lại một giải pháp tối ưu nhất

Mỗi 1 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới đều mang lại một giải pháp tối ưu nhất 

2. An Khang Phúc Lộc - Hanwha Life Việt Nam

Ngày 02 tháng 03 năm 2015, Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp mới với tên gọi An Khang Phúc Lộc. 

Sản phẩm An Khang Phúc Lộc vừa được Hanwha Life Việt Nam cho ra mắt đã chiếm giữ kỷ lục mới với danh sách bảo vệ đến 42 bệnh hiểm nghèo và cam kết chi trả đến 40% số tiền bảo hiểm, tối đa 400 triệu khi khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm.

An Khang Phúc Lộc còn chứng minh tính vượt trội của sản phẩm qua hệ thống quyền lợi kép, bảo vệ đa tầng với tổng quyền lợi bảo hiểm tối đa mà khách hàng được nhận có thể lên đến 640% Số tiền bảo hiểm và 200.000 VNĐ/mỗi ngày nằm viện.

Sự ra đời của An Khang Phúc Lộc sẽ xác lập và định hình một khái niệm mới về vai trò của một sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp bệnh hiểm nghèo đối với mỗi gia đình Việt thế hệ mới. Bên cạnh vai trò bản năng là một tấm lá chắn an toàn cho khách hàng nương tựa khi không may biến cố cuộc đời xảy đến, An Khang Phúc Lộc còn hướng đến giá trị nhân văn mà Hanwha Life đã và đang ra sức xây dựng trong nhiều năm qua.

Đây là một sản phẩm bảo hiểm có đặc tính toàn diện, bám sát vào thực tế xã hội với tầng tầng lớp lớp quyền lợi gắn kết chặt chẽ nhằm gia tăng tối đa lợi ích mà khách hàng có thể nhận được.

3. Bảo gia An thịnh - Generali

Ngày 20/3/2015 tại TP. Hồ Chí Minh và ngày 22/3/2015 tại Hà Nội, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam chính thức đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Bảo gia An thịnh với nhiều quyền lợi vượt trội so với các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đang có trên thị trường.

Bảo gia An thịnh là sự lựa chọn ưu tiên của những người thành đạt, có nguồn tài chính dồi dào và đang lựa chọn kênh đầu tư tốt để bảo vệ và gia tăng khối tài sản của mình. Sản phẩm sẽ giúp khách hàng có được một kênh đầu tư hiệu quả và an toàn với lãi suất đảm bảo trong 2 năm đầu được cam kết lên đến 6% và 5,5%.

Đặc biệt, bảo hiểm nhân thọ mới còn cung cấp quyền lợi đảm bảo thời giá theo ngoại tệ (giữa VND và USD) cho khách hàng. Quyền lợi đảm bảo thời giá ngoại tệ sẽ được tự động cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng vào mỗi năm hợp đồng cho khách hàng trong 5 năm đầu (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 6,25% một năm) hoặc vào cuối năm hợp đồng thứ năm (với tỷ lệ trượt giá đảm bảo tối đa 8% một năm) tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Hơn nữa, khách hàng còn được đầu tư thêm phí bảo hiểm vào Quỹ liên kết chung tại mọi thời điểm để được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phải trả chi phí ban đầu; đồng thời được miễn chi phí rút tiền khi rút tiền từ Tài khoản tích lũy.

Điểm danh những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới ra mắt thị trường

Điểm danh những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới ra mắt thị trường

4. Gia An Toàn Mỹ - BIDV MetLife

Ngày 24 tháng 3 năm 2015, BIDV MetLife chính thức ra mắt sản phẩm Gia An Toàn Mỹ (EduCare), giải pháp bảo hiểm tích lũy giáo dục tối ưu dành cho trẻ em Việt Nam. 

Gia An Toàn Mỹ là sản phẩm tiên phong trên thị trường mang đến giải pháp tích luỹ giáo dục và phát triển trẻ em toàn diện nhất, tập trung vào phương pháp tiếp cận đầy đủ cho sự phát triển tối ưu của trẻ từ khi chào đời tới khi tốt nghiệp đại học.

Gia An Toàn Mỹ là sản phẩm tích luỹ giáo dục tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam giúp cho các bậc cha mẹ lên kế hoạch giáo dục cho con theo từng giai đoạn phát triển, từ lúc chào đời tới khi tốt nghiệp đại học, đảm bảo việc chi trả học phí ở bậc đại học phù hợp với nhu cầu và thời gian nhập học của con. Ý nghĩa sâu xa của sản phẩm bảo hiểm là đảm bảo cho các con được chi trả học phí tới bậc đại học nếu cha hoặc mẹ gặp phải những rủi ro trong cuộc đời.

Về mức phí bảo hiểm, đối với Gia An Toàn Mỹ, sẽ tùy thuộc vào số tiền mà kế hoạch giáo dục của mỗi gia đình. Ví dụ, mỗi tháng khách hàng đóng 6 triệu trong vòng 5 năm, từ năm thứ 6 trở đi không phải đóng phí nữa và tới năm thứ 10, khách hàng sẽ nhận được một khoản tiền là 500 triệu đồng.

5. An Thịnh Đầu Tư - Dai-ichi Life Việt Nam

Mới đây nhất ngày 01/06/2015, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới - An Thịnh Đầu Tư. Là sản phẩm cao cấp thuộc dòng sản phẩm bảo hiểm Liên kết đơn vị (Unit-link).

An Thịnh Đầu Tư là sự kết hợp hài hòa giữa tính năng bảo vệ tài chính vốn có của bảo hiểm, đồng thời mang đến cơ hội gia tăng giá trị tài sản thông qua sự linh hoạt trong lựa chọn đầu tư vào các danh mục đầu tư khác nhau. 

An Thịnh Đầu Tư nổi bật với tính năng cung cấp giải pháp đầu tư linh hoạt và hiệu quả thông qua 3 Quỹ liên kết đơn vị tùy chọn: Quỹ Tăng trưởng, Quỹ Phát triển và Quỹ Bảo toàn.


No comments