Breaking News

Tư vấn tài chính của Manulife Việt Nam nằm trong nhóm tốt nhất trên thế giới

Số lượng thành viên đạt danh hiệu MDRT (Million Dollar Round Table – Câu lạc bộ bàn tròn triệu Đô) của Manulife Việt Nam trong năm 2014 tăng 25% so với năm trước. Điều này cho thấy những chuyển biến tích cực trong việc nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ tư vấn và chú trọng hơn đến nhu cầu khách hàng của lực lượng tư vấn tài chính Manulife Việt Nam.
mdrt manulife việt nam
Hội nghị trải nghiệm MDRT năm 2014.
Được đánh giá là biểu tượng của đỉnh cao của sự chuyên nghiệp, hiệu quả kinh doanh và dịch vụ chăm sóc khách hàng trong ngành tài chính, MDRT là thương hiệu của những tư vấn tài chính chuyên nghiệp nhất trên toàn thế giới.
Ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt Nam cho biết: “Đến thời điểm hiện nay, Manulife tiếp tục giữ vị trí là một trong những công ty có số lượng thành viên MDRT đông đảo nhất thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Kết quả tuyệt vời này có được là nhờ vào những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc luôn đặt khách hàng vào trung tâm của mọi hoạt động của mình. Khi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi yêu cầu bản thân mình phải luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất”.
Số lượng thành viên MDRT của Tập đoàn Manulife tăng 22% trong năm 2014, gần gấp đôi số lượng đạt được trong năm 2011.
Ông Robert A. Cook, Chủ tịch kiêm Giám đốc Manulife Châu Á cho biết: “MDRT chưa bao giờ có ý nghĩa với Manulife như bây giờ. Năm ngoái là lần đầu tiên chúng tôi có hơn 1000 tư vấn tài chính tại thị trường Châu Á đạt danh hiệu MDRT. Các tư vấn tài chính ở Việt Nam đã làm việc tận tâm và đã thành công trong việc hỗ trợ khách hàng về những quyết định tài chính quan trọng của họ”.
*Là một phần trong cam kết với MDRT, Manulife sẽ tổ chức Hội nghị Đỉnh cao MDRT tại Bangkok, Thái Lan từ ngày 28/2- 3/3/2015, đây là hoạt động lớn nhất của lực lượng tư vấn tài chính Manulife từ trước đến nay trên phạm vi toàn thế giới.
Khoảng 2.000 tư vấn tài chính và quản lý của Manulife tại Châu Á sẽ tham gia hội nghị huấn luyện, chia sẻ để xây dựng các kỹ năng và kiến thức từ những tư vấn tài chính xuất sắc nhất của Manulife trong khu vực. Những tư vấn tài chính xuất sắc nhất sẽ được vinh danh tại sự kiện này.

No comments