AIA Việt Nam vừa chính thức khai trương văn phòng “AIA Exchange” tại tầng 5, Tòa nhà xổ số Kiến Thiết, số 77 Trần Nhân Tôn, phường 9, quận 5, TP. HCM.
“AIA Exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế theo phong cách của sàn giao dịch chứng khoán New York với không gian mở, thân thiện và đa chức năng.
Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, vừa là nơi tổ chức các hội thảo và sự kiện với các chủ đề đa dạng mà khách hàng quan tâm.
Để phục vụ cho phân khúc khách hàng này, AIA Exchange tập trung tuyển dụng những nhân viên trẻ và năng động trên thị trường để phát triển họ thành những chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp. Với thu nhập ổn định, được huấn luyện chuyên sâu thông qua “Học viện Ngoại hạng” của AIA, được các cấp quản lý hỗ trợ chặt chẽ và được trang bị công nghệ mới nhất để làm việc (100% chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange sẽ sử dụng iPad để tư vấn và bán hàng), các chuyên viên hoạch định tài chính này sẽ là những thành viên của một đội ngũ kinh doanh bảo hiểm nhân thọ có chuyên môn vượt trội.
Ông Stephen Clark, Tổng giám đốc AIA Việt Nam cho biết, cho đến nay, người tiêu dùng tại các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội, đặc biệt là người tiêu dùng trẻ tuổi và năng động, chưa được phục vụ một cách phù hợp trong lĩnh vực bảo hiển nhân thọ.
Họ có những đòi hỏi cao về chất lượng tư vấn, dịch vụ sau bán hàng và kể cả không gian giao dịch bảo hiểm. Chúng tôi xây dựng văn phòng AIA Exchange nhằm đáp ứng những mong muốn này của họ.