Breaking News

BHNT - Nhật truy tố “Góa phụ đen” đầu độc hàng loạt bạn tìnhNgười đàn bà được gọi là "góa phụ đen" này bị nghi ngờ đã dùng chất cực độc cyanua sát hại hàng loạt chồng và bạn tình để chiếm đoạt 6,8 triệu USD tiền bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 11/12, các công tố viên Nhật Bản đã quyết định truy tố bà Chisako Kakehi, người bị báo chí nước này gọi bằng biệt danh “góa phụ đen”, vì đã đầu độc chết người chồng 75 tuổi, trong khi có nhiều thông tin cho rằng nhiều bạn tình trước đây của bà ta có thể đã phải chịu số phận tương tự.“Góa phụ đen” Kakehi bị truy tố với tội danh dùng chất cực độc cyanua để hại chết người chồng Isao Kakehi vào ngày 28/12/2013 tại ngôi nhà của họ ở Muko, tỉnh Kyoto.

Góa phụ đen Kakehi bị truy tố vì dùng chất độc cyanua sát hại chồng

Người đàn bà này bị bắt giữ vào ngày 19/11 sau khi cảnh sát tìm thấy dấu vết của chất độc cyanua trên một chiếc túi trong chậu hoa mà bà này tìm cách vứt đi.

Theo điều tra của cảnh sát, 3 người chồng và 2 bạn tình trước đây của bà ta cũng đều chết một cách bí ẩn chỉ sau một thời gian ngắn gần gũi người đàn bà này.

Báo chí Nhật Bản cho hay bà Kakehi đã nhận được tổng cộng 6,8 triệu USD tiền bảo hiểm nhân thọ từ những người chồng của mình trong suốt 20 năm qua.

Mặc dù bà Kakehi một mực tuyên bố vô tội, song những nguồn tin thân cận với cuộc điều tra cho biết trong thời gian gần đây bà ta đã tỏ ra dao động trước những chứng cứ mà cảnh sát đưa ra.


"Góa phụ đen" bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết bí ẩn của hàng loạt chồng và người tình cũ

Hiện cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của ít nhất một người đàn ông mà bà này từng có quan hệ gần gũi. Người đàn ông 71 tuổi này đã chết một cách bí ẩn tại nhà vào tháng 3/2012 với lý do được bà Kakehi đưa ra là đau tim, tuy nhiên khi kiểm tra lại mẫu máu được lưu trữ của ông này, cảnh sát đã phát hiện ra dấu vết chất độc cyanua.

Hiện vẫn chưa rõ cảnh sát có mở rộng điều tra nguyên nhân cái chết của những người chồng khác của bà Kakehi hay không, bởi việc quật mộ để khám nghiệm tử thi ở Nhật Bản rất hiếm khi được thực hiện.

Hai “góa phụ đen” khác ở Nhật Bản là Kanae Kijima và Miyuki Ueta đã bị kết án tử hình với tội danh sát hại hàng loạt đàn ông.

Sưu tầm: internet

No comments