Breaking News

BHNT - CÂU CHUYỆN BẢO HIỂM


Bảo hiểm nhân thọ là một nhu cầu có thật ở mỗi người đang là trụ cột tài chính trong gia đình mình!

Đáng buồn thay, loại nhu cầu này lại vô cùng thụ động...
Bảo hiểm nhân thọ thiếu đi cũng không chết người như thiếu cơm ăn, nước uống. Bảo hiểm nhân thọ thiếu đi còn khiến người ta hàng tháng có dư thêm tiền để chi xài. Đã vậy, bảo hiểm nhân thọ lãi lại thấp hơn cả gửi tiết kiệm ngân hàng, còn kỳ vọng lợi nhuận lại thua xa cổ phiếu. Chồng mua thì vợ cản, vợ muốn mua thì chồng lại nói phí tiền...


Tuy vậy, bảo hiểm nhân thọ vẫn là một nhu cầu có thật!
Năm 2013, tai nạn giao thông đã tàn nhẫn cướp đi hơn 30.000 sinh mạng. Căn bệnh ung thư đang là lời nguyền không lời giải mà sự phát triển thần kỳ của công nghiệp thực phẩm đang trù úm lên nhân loại. Lại còn đó vô vàn những loại rủi ro có tên và không tên khác đang tiềm ẩn trong cuộc sống chúng ta.
Rủi ro hệt như những con sói đói liên tục đảo quanh con mồi, kiên nhẫn chờ đợi một khoảng khắc mà nó sẽ có thể phóng ra, phủ lên và lạnh lùng chấm dứt tất cả mọi dự định, ước mơ, kế hoạch mà chúng ta dành cho bản thân và gia đình.

Bảo hiểm nhân thọ không giúp người ta khỏi chết nhưng bảo hiểm nhân thọ có thể giúp chúng ta hoàn thành được trách nhiệm với những người thân yêu.
Nếu bạn đang làm bảo hiểm nhân thọ, tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã đang thực hiện một công việc rất ý nghĩa!

Làm bảo hiểm nhân thọ, bạn vẫn sẽ không có được quyền năng để ngăn chặn tai nạn, không có được phép màu để chữa trị ung thư, không có được năng lực nghịch thiên để cứu người chết sống lại và trong hiện tại, kế hoạch tài chính bạn chuẩn bị cho khách hàng vẫn là không tối ưu về lợi nhuận.
Thế nhưng, nếu bạn có thể giúp khách hàng nhận thức được rủi ro để tham gia bảo hiểm như là sự chuẩn bị có tình huống xấu nhất thì chính bạn đã đang là những thiên sứ của hạnh phúc.

Chính bạn sẽ giúp những bà góa trong tương lai có điểm tựa tài chính để nuôi dạy con cái, sẽ cho những đứa trẻ bất hạnh có được cơ hội học hành. Thậm chí, khi những con người hôm nay đang mắng chửi bạn là lừa gạt, là lợi dụng mối quan hệ cá nhân đế ép họ tham gia bảo hiểm đạt được tuổi hưu trí an nhàn nhờ kế hoạch tài chính mà bạn đã chuẩn bị thì họ cũng sẽ cảm ơn bạn.

Sự nghiệp bảo hiểm là sự nghiệp giúp con người giải quyết những khó khăn trong TƯƠNG LAI chứ không phải ở HIỆN TẠI. Do vậy, làm bảo hiểm rất ý nghĩa nhưng lại không dễ dàng.


Những câu chuyện dưới đây được viết như một món quà tặng những ai đã, đang hoặc sẽ có ý định chia sẻ ý nghĩa và sự cần thiết của bảo hiểm nhân thọ cho những người thân yêu xung quanh mình. Hy vọng những câu chuyện này có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng để chia sẻ bảo  hiểm nhân thọ cho càng nhiều người Việt Nam hơn nữa.

No comments