Breaking News

ĐÔI ĐIỀU VỀ CUỘC SỐNG


* Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

* Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực.

* Bản thân ta khi mới sinh ra là một bản gốc thì xin đừng chết như một bản sao

* Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn đất sét mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết.

* Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ... trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng.

* Tôi có những nguyên tắc riêng của chính mình, vì vậy bạn đừng có đánh giá tôi theo suy nghĩ riêng của bạn ...

* Bạn bè là người đến với mình khi mọi kẻ khác đã bỏ đi

* Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt.

* Không bao giờ mượn số tiền lớn hơn Số IQ của bạn

* Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Chúa trời và quỷ dữ tuy 2 nhưng lại là 1, chỉ là bên nào mạnh hơn thôi

* Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sự sống của trái đất và nhân loại ngày càng rút ngắn.

* Với những người coi sự giúp đỡ của người khác là hiển nhiên thì chỉ nên giúp một lần.

* Bài học thì rất nhiều nhưng quan trọng là có nhớ được nó hay không.

* Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào năng lực của họ.

* Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình.

* Hãy loại bỏ từ "giá như" và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống.

* Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn. Thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại. Yậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn không cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí...

[Lụm lặt]

Photo: ĐÔI ĐIỀU VỀ CUỘC SỐNG  * Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi. * Sống có mơ ước nhưng hãy để đôi chân mình bước đi trên hiện thực. * Bản thân ta khi mới sinh ra là một bản gốc thì xin đừng chết như một bản sao * Bản chất của mọi việc trên đời này không có đúng và sai, cứ cái gì số đông công nhận là đúng thì tức là nó đúng. Cả thế giới ăn đất sét mà mình bạn ăn cơm thì bạn là thằng dở người. Chấm hết. * Giữa thành công và thất bại có con sông gian khổ... trên con sông đó có cây cầu tên là sự cố gắng. * Tôi có những nguyên tắc riêng của chính mình, vì vậy bạn đừng có đánh giá tôi theo suy nghĩ riêng của bạn ... * Bạn bè là người đến với mình khi mọi kẻ khác đã bỏ đi * Đi ngược lại với đám đông có nghĩa là bạn cực kì thông minh hoặc cực kì ngu dốt. * Không bao giờ mượn số tiền lớn hơn Số IQ của bạn  * Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng Chúa trời và quỷ dữ tuy 2 nhưng lại là 1, chỉ là bên nào mạnh hơn thôi * Xã hội ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc sự sống của trái đất và nhân loại ngày càng rút ngắn. * Với những người coi sự giúp đỡ của người khác là hiển nhiên thì chỉ nên giúp một lần. * Bài học thì rất nhiều nhưng quan trọng là có nhớ được nó hay không. * Mình không đi trên con đường của họ nên không biết được sự đau khổ của họ trải qua , nên xin đừng đánh giá người khác qua vẻ bề ngoài, hãy nhìn vào năng lực của họ. * Người đàn bà quyến rũ sẽ vô cùng nguy hiểm khi nhận thức được lợi thế đó của mình. * Hãy loại bỏ từ "giá như" và những từ đồng nghĩa với nó ra khỏi cuôc sống. * Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn. Thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại. Yậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn không cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí... [Lụm lặt]

No comments