Breaking News

Generali Việt Nam khai trương trụ sở mới


Generali Việt Nam chính thức khai trương Generali Plaza - Trụ sở chính mới của Công ty tại địa chỉ 43 - 45 Tú Xương, phường 7, quận 3, TP. HCM. 
Generali Việt Nam khai trương trụ sở mới

Generali Plaza có tổng diện tích khoảng 5.000 m2 với kiến trúc cảnh quan ấn tượng, mang đậm phong cách của một quảng trường châu Âu. Generali Plaza sẽ là nơi đón tiếp và phục vụ khách hàng của Generali tại Tp. HCM và các khu vực lân cận. 

Đặc biệt, Generali Plaza thể hiện cam kết thực hiện chính sách nhân sự chiến lược của Tập đoàn là khuyến khích sự đa dạng và hòa nhập (Diversity & Inclusion) với các lối đi riêng, nhà vệ sinh chuyên biệt dành cho người khuyết tật, phòng sinh hoạt dành riêng cho những nhân viên nữ có con nhỏ (nursing room)... 

Generali Việt Nam cũng chú trọng thúc đẩy cân bằng công việc và cuộc sống cho nhân viên với những tiện ích cộng thêm như phòng tập gym hiện đại, nhiều không gian giải lao, quán cà phê thư giãn ngay trong khuôn viên tòa nhà. 

Theo bà Tina Nguyễn, Tổng giám đốc Generali Việt Nam “hơn cả một nơi làm việc”, Generali Plaza sẽ là nơi đội ngũ nhân viên và tư vấn viên của Generali Việt Nam được sống và cống hiến hết mình, trọn vẹn với đam mê và nhiệt huyết, thể hiện văn hóa “SOHI” đặc trưng của Generali. Đó là Simplification, Ownership, Human Touch, Innovation – Đơn giản, Chủ động, Thấu cảm, Sáng tạo. 

Năm 2020 dù là năm đầy khó khăn biến động đối với nền kinh tế và các doanh nghiệp vì dịch bệnh xảy ra nhưng tính đến tháng hết 11-2020 doanh thu khai thác phí bảo hiểm mới của Generali vẫn tăng trưởng trên 80% (mức tăng trưởng bình quân của thị trường là khoảng 20%); tỷ lệ tái tục phí bảo hiểm tiếp tục được cải thiện.

1 comment:

  1. JAMU: BET $1 and GET UP TO $1,000 IN BETMAX BONUS
    JAMU online 충청북도 출장안마 sports betting 경상남도 출장샵 is legal in 서귀포 출장안마 most of the United States. Learn more about the 춘천 출장안마 casino, sportsbook and more in the 이천 출장샵 state of

    ReplyDelete