Breaking News

Chubb Life Việt Nam giới thiệu ứng dụng SmartAgency phiên bản mới

SmartAgency được thiết kế hướng đến tiêu chí “mang Backoffice đến gần hơn với Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam”

SmartAgency được thiết kế hướng đến tiêu chí “mang Backoffice đến gần hơn với Đội ngũ Kinh doanh Chubb Life Việt Nam”

Trong đó, tính năng Push Notification (Thông báo) là một điểm đặc biệt ấn tượng của ứng dụng này với vai trò như là một “trợ lý ảo” giúp từng cá nhân đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam nhận thông báo từ Văn phòng chính một cách nhanh chóng, cũng như dễ dàng quản lý công việc...

Cụ thể, sau khi cài đặt ứng dụng này trên điện thoại thông minh, ngoài hình thức đăng nhập bằng mật khẩu theo cách thông thường, giờ đây, người dùng còn có thể đăng nhập ứng dụng SmartAgency bằng phương pháp nhận diện khuôn mặt hoặc dấu vân tay – hay còn gọi là nhận diện sinh trắc học (đối với các điện thoại có chức năng này). 

Đội ngũ kinh doanh có thể dễ dàng theo dõi và kiểm tra công việc trên ứng dụng như: cập nhật thông tin mới nhất từ Công ty về các chương trình thi đua, khen thưởng, thăng cấp; theo dõi tình hình thực hiện chỉ tiêu kinh doanh; Cập nhật kịp thời các thông báo để hỗ trợ Khách hàng (Bổ sung hồ sơ của Khách hàng, Thông tin đóng phí, Thông báo cho cấp quản lý xác nhận ý kiến đối với hồ sơ yêu cầu bảo hiểm, hồ sơ tuyển dụng…). 

Không những thế, “trợ lý ảo” Push Notification còn giúp các cấp quản lý có thể kiểm tra, quản lý, hỗ trợ công việc của từng thành viên trong nhóm, hướng tới nâng cao hiệu suất cá nhân và đội ngũ. 

Với tiêu chí “mang Backoffice đến gần hơn với đội ngũ kinh doanh Chubb Life Việt Nam”, ứng dụng này sẽ góp phần kết nối sự hỗ trợ của các phòng ban tại Văn phòng chính của Chubb Life Việt Nam đến gần với đội ngũ kinh doanh một cách nhanh chóng và kịp thời hơn. 

Ứng dụng SmartAgency được xem là ứng dụng trung tâm của hệ sinh thái công nghệ số Chubb SmartAgency của Chubb Life Việt Nam, một hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội như eCard (Danh thiếp điện tử), eRecruitment (Chương trình tuyển dụng đội ngũ kinh doanh trực tuyến), eApplication (trang lập hồ sơ yêu cầu bảo hiểm trực tuyến), eLearning (chương trình đào tạo trực tuyến dành cho đội ngũ kinh doanh), SmartReport (Chương trình quản lý báo cáo thông minh) và nhiều tính năng, công cụ khác. 

Việc liên tục nâng cấp, cập nhật những tính năng mới vào ứng dụng SmartAgency không chỉ góp phần tối ưu hóa nền tảng công nghệ số của Chubb Life Việt Nam, mà đây còn là cách Chubb Life Việt Nam không ngừng làm mới hình ảnh và khẳng định sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, hướng đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh.

No comments