Breaking News

Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh hợp tác độc quyền 15 năm
Sau gần 4 năm hợp tác mua bảo hiểm cho cán bộ công nhân viên, ngày 17/9, Tập đoàn Mai Linh tiếp tục lựa chọn Dai-ichi Life Việt Nam để ký kết Hợp tác độc quyền dài hạn. 

Với Hợp tác chiến lược độc quyền trong thời hạn 15 năm, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ là đối tác duy nhất được phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thông qua mạng lưới của HHI/Tập Đoàn Mai Linh trên khắp 63 tỉnh, thành và 4 huyện đảo trên toàn quốc. 

Dai-ichi Life Việt Nam sẽ tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và kỹ năng tư vấn, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ cán bộ nhân viên của HHI/Tập đoàn Mai Linh. 

Ngoài ra, Dai-ichi Life Việt Nam và HHI/Tập đoàn Mai Linh cũng sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo chia sẻ các giải pháp bảo vệ tài chính ưu việt cho khách hàng. 

Tập đoàn Mai Linh cũng sẽ đẩy mạnh phân phối các sản phẩm bảo vệ tài chính của Dai-ichi Life Việt Nam đến tận vùng sâu, vùng xa và các huyện đảo, góp phần mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với người dân. 

Được biết, Dai-ichi Life Việt Nam đang hợp tác với những doanh nghiệp lớn như Tổng công ty bưu điện Việt Nam (VNPost), HDBank, LienVietPostBank, BacABank, SacomBank, SHB, MSB.

No comments