Breaking News

Chubb Life Việt Nam được bình chọn “Nơi làm việc Bảo hiểm tốt nhất năm 2020

Chubb Life Việt Nam liên tiếp được vinh danh với nhiều giải thưởng về môi trường làm việc tốt do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng

Chubb Life Việt Nam liên tiếp được vinh danh với nhiều giải thưởng về môi trường làm việc tốt do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng

Giải thưởng này được xét chọn trong số các công ty đang hoạt động trong ngành Bảo hiểm. Các công ty tham dự được đánh giá dựa trên các tiêu chí đa dạng, bao quát, thể hiện quy mô doanh nghiệp, năng lực quản trị nhân sự và chiến lược phát triển con người. 

Trong đó, các tiêu chí xét duyệt còn dựa trên chính sách đào tạo, sự đa dạng và cởi mở trong văn hóa doanh nghiệp, chính sách quan tâm đến sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, điều kiện làm việc của nhân viên, cũng như các giải thưởng mà Công ty đã đạt được. 

Một trong những tiêu chí quan trọng xét duyệt giải thưởng và cũng là điểm thu hút nhân tài của Chubb Life Việt Nam chính là môi trường làm việc được kết hợp hài hòa dựa trên nhiều yếu tố: an toàn của nhân viên là trên hết, cơ hội thăng tiến rộng mở cho tất cả mọi người với lộ trình phát triển rõ ràng, chế độ lương thưởng xứng đáng và phúc lợi hấp dẫn cùng nhiều hoạt động giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống. 

Đồng thời, các thành viên còn có cơ hội được đào tạo toàn diện, khuyến khích sáng tạo, được trao quyền để tự tin khám phá năng lực bản thân, từ đó phát triển bền vững và đồng hành lâu dài cùng Công ty. 

Trước đó, Công ty bảo hiểm này còn được vinh danh với nhiều giải thưởng về môi trường làm việc do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Theo đó, 3 năm liền Chubb Life Việt Nam được Anphabe bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” và gần đây nhất Công ty này đã có tên trong danh sách "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020" do tạp chí uy tín HR Asia tổ chức khảo sát và bình chọn.

No comments