Breaking News

'An Phát Cát Tường' - Giải pháp bảo hiểm nhân thọ ưu việt mới

Từ ngày 5/6/2019, Tổng công ty Bảo Việt Nhân thọ chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “An Phát Cát Tường” - giải pháp tài chính ưu việt giúp người dân Việt Nam được bảo vệ và đảm bảo về tài chính trước các rủi ro khó lường.

an phat cat tuong
An Phát Cát Tường giúp người tham gia tích lũy, tiết kiệm hiệu quả. Ảnh: T.L minh họa
Theo đó, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi về rủi ro mắc bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ, hỗ trợ tài chính để khách hàng an tâm điều trị, đồng thời có giải pháp tích lũy hiệu quả cho các kế hoạch tương lai. Nhân dịp ra mắt, Bảo Việt Nhân thọ dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng tham gia.
Hiện nay nhu cầu được hỗ trợ và đảm bảo về tài chính khi không may gặp phải tai nạn, hoặc để điều trị các bệnh như ung thư trong giai đoạn đầu, tăng khả năng chữa lành, là rất cần thiết, đặc biệt là khi chi phí các dịch vụ khám chữa bệnh và phẫu thuật ngày càng trở nên đắt đỏ cũng ảnh hưởng lớn tới tình hình tài chính của các gia đình có người thân cần chữa bệnh. 
Bảo Việt Nhân thọ đã nghiên cứu, nâng cao tính năng của các sản phẩm hiện hành để cho ra mắt sản phẩm “An Phát Cát Tường” - là giải pháp tài chính vững chắc của các gia đình Việt trước rủi ro tai nạn, chi trả các chi phí y tế, đặc biệt chi trả cho bệnh ung thư từ ngay giai đoạn đầu và đột quỵ. Ngoài các quyền lợi ưu việt, sản phẩm cũng rất linh hoạt và đem lại giải pháp tích lũy hiệu quả cho người tham gia.
“An Phát Cát Tường” đồng thời đáp ứng được nhu cầu của những cá nhân có thu nhập không ổn định với tính linh hoạt cao. Người tham gia bảo hiểm được lựa chọn thời hạn bảo hiểm và thời hạn đóng phí, cũng như tăng hoặc giảm phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điệu kiện kinh tế trong từng thời điểm.
Khách hàng có thể lựa chọn đóng phí 1 lần, đóng phí trong thời gian ngắn là 5 năm, hoặc đóng phí định kỳ mà vẫn được hưởng quyền lợi bảo vệ lâu dài, tối đa 20 năm. Trong trường hợp người tham gia bảo hiểm có nhu cầu tài chính cần sử dụng trước thời điểm đáo hạn, có thể rút trước một phần giá trị tài khoản để phục vụ cho những dự định tài chính cần thiết.
Khi không xảy ra rủi ro, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được tổng quyền lợi đáo hạn với giá trị tích lũy cao. Đặc biệt, hợp đồng còn được hưởng lãi suất đầu tư từ quỹ liên kết chung và được đảm bảo quyền lợi chắc chắn với lãi suất cam kết và quyền lợi thưởng gia tăng đầu tư.
Trên thực tế, lãi suất công bố đối với các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Bảo Việt Nhân thọ luôn cao hơn nhiều so với mức cam kết và luôn là một trong các mức cao nhất trên thị trường, đạt 6,55% trong năm 2018 và 6,5% trong năm 2017.


No comments