Breaking News

Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Nghệ An

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) vừa chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho khách hàng là anh V.Đ.M bị tử vong tại Nghệ An, với số tiền hơn 302 triệu đồng.

fubon
Đại diện Fubon Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng. Ảnh: T.L

Được biết, tại thời điểm được chi trả, khách hàng đã đóng phí bảo hiểm là 20 triệu đồng cho 1 sản phẩm chính và 2 sản phẩm phụ. Rủi ro đối với gia đình anh V.Đ.M là một bất ngờ không thể lường trước. Tham gia các sản phẩm bảo hiểm của Fubon Life Việt Nam, anh đã để lại nguồn tài chính đáng kể cho những người thân trong gia đình, giảm bớt phần nào những xáo trộn trong cuộc sống sau khi rủi ro xảy ra. Đây cũng chính là giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.
 
Với ý thức dự phòng những rủi ro có thể xảy ra trong cuộc sống, đặc biệt là rủi ro bệnh hiểm nghèo và ung thư, cuối tháng 11/2017, anh V.Đ.M, 51 tuổi, trú tại TP. Vinh, Nghệ An tham gia bảo hiểm Phúc bảo an trường thịnh và 2 sản phẩm phụ là Phúc bảo bổ trợ bệnh hiểm nghèo, Phúc bảo bổ trợ nằm viện và phẫu thuật của Fubon Life Việt Nam để hoạch định sẵn sàng kế hoạch tài chính trong trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo, ung thư, đảm bảo cho tương lai của gia đình. 

Tháng 4/2019, anh V.Đ.M không may tử vong vì bệnh ung thư phổi và thực quản. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng, Fubon Life Việt Nam đã nhanh chóng làm thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người hưởng thụ của khách hàng số tiền là 302.100.000 đồng. 

Vợ của anh V.Đ.M cũng bày tỏ sự tin tưởng vào uy tín của Fubon Việt Nam và cho biết sẽ ký thêm các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các thành viên khác trong gia đình để đề phòng nguồn tài chính gia đình có thể bị mất đi hoặc suy giảm trước những rủi ro không mong muốn trong cuộc sống hiện nay cũng như tiếp tục có kế hoạch tài chính đảm bảo cho tương lai của các con.

Ông Rick Chiang - Tổng giám đốc Fubon Life Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi hiểu rằng không có gì bù đắp được sự mất mát của gia đình, nhưng chúng tôi mong muốn gia đình sẽ sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống”./.

No comments