Breaking News

Dai-ichi Life tài trợ Giải chạy tiếp sức Vietnam Kiz

 
Sáng ngày 18/11/2018, Giải chạy tiếp sức Vietnam Kizuna Ekiden 2018 với chủ đề “Chạy vì an toàn giao thông” đã được tổ chức tại công viên Lý Thái Tổ, Hà Nội. Dai-ichi Life và Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) đã tài trợ chính cho sự kiện này.
 
Dai-ichi Life Việt Nam đã cử 16 vận động viên tham gia thi đấu, đạt thành tích top 10 tại giải chạy tiếp sức với sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 100 nhân viên và tư vấn tài chính của Công ty. Vietnam Kizuna Ekiden 2018 đã thu hút hơn 1.600 vận động viên đến từ Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác tham dự.

Chạy tiếp sức Ekiden là một môn thể thao chạy đường dài tiếp sức được bắt nguồn tại Nhật Bản. Các thành viên trong nhóm sẽ truyền tay nhau TASUKI (dải tiếp sức) tại một địa điểm được quy định từ người chạy trước trao cho người chạy sau.

TASUKI được truyền tay nhau giữa các thành viên trong nhóm chính là biểu tượng của sự đoàn kết, thân ái, và là KIZUNA (tình bằng hữu) gắn kết giữa người với người.

Năm 2017 vừa qua là tròn một thế kỷ kể từ ngày Ekiden ra đời.

Hơn 11 năm qua, Dai-ichi Việt Nam đã khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 26 tỷ đồng như chương trình mổ mắt cho bệnh nhân nghèo, chương trình nước uống sạch cho các trường học vùng sâu vùng xa, xây cầu nông thôn, hiến máu nhân đạo, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, quyên góp từ thiện cho các gia đình bị bão lũ, trao tặng nhà tình thương…

10 tháng đầu năm 2018, Dai-ichi Việt Nam đạt doanh thu phí khai thác mới tăng 56%, tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng 49% so với cùng kỳ năm 2017.

Thủy Nguyễn

No comments