Breaking News

Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành Đạt giữ chức Phó tổng giám đốc

Tin từ Chubb Life Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám Đốc Công ty, ông Lâm Hải Tuấn vừa ký quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành Đạt vào vị trí Phó tổng giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh Toàn Quốc (tạm viết tắt là DCP, CAO) của Chubb Life Việt Nam. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2019.
Chubb Life Việt Nam bổ nhiệm ông Nguyễn Khắc Thành Đạt giữ chức Phó tổng giám đốc

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2019.

Đây là vị trí lãnh đạo chủ chốt, đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành và phát triển hoạt động kinh doanh tại Chubb Life Việt Nam.

Ông Đạt đã nhiều năm liền gắn bó với thị trường bảo hiểm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại các tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn tại Việt Nam.

Từ năm 2005, ông Đạt là thành viên chuyên nghiệp của Hiệp hội Diễn giả Hoa Kỳ (NSA), là giảng viên thỉnh giảng của Cục Quản Lý giám sát Kinh doanh bảo hiểm tại Chi nhánh phía Nam của Trung tâm nghiên cứu và đào tạo bảo hiểm (IRT). 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, ông Đạt được kỳ vọng sẽ đưa ra những chính sách, kế hoạch kinh doanh phù hợp và cùng với sự chung sức của đội ngũ kinh doanh, sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tiếp tục đồng hành cùng Công ty phát triển bền vững.

Kim Lan

No comments