Breaking News

Vietcombank-Cardif (VCLI) tập trung triển khai các dự án số hóa dịch vụ khách hàngVới mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm theo mô hình liên kết ngân hàng dẫn đầu trên thị trường vào năm 2020 và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trong lĩnh vực bảo hiểm tín dụng, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) đang thực hiện những dự án lớn về công nghệ, quản lý và nghiên cứu thị trường được hỗ trợ từ chuyên gia bảo hiểm quốc tế BNP Paribas Cardif.
Theo bà Yong Lai Yin – Tổng giám đốc VCLI: "Chúng tôi đang và sẽ tiếp tục tập trung triển khai các dự án số hóa dịch vụ khách hàng, cải tiến quy trình vận hành, nghiên cứu thị trường và kiến tạo nhiều sản phẩm mới để đem lại những lợi ích và chất lượng dịch vụ cao nhất".
"Năm 2018 không chỉ là mốc ghi nhận dấu ấn 10 năm hoạt động của VCLI, đây cũng là thời điểm mở ra kỳ nguyên mới với những cam kết phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn nữa".
VCLI là liên doanh giữa Ngân hàng ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn tài chính hàng đầu trên thế giới BNP Paribas Cardif BNP Paribas Cardif và Ngân hàng Đông Nam Á (Seabank).
Công ty cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng gồm có sản phẩm bảo hiểm tín dụng và kế hoạch tài chính liên quan đến giáo dục, sức khỏe.
Hoạt động dựa trên mô hình bảo hiểm liên kết ngân hàng, VCLI mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho các gia đình và cá nhân thông qua kênh bán hàng là các Ngân hàng lớn như Vietcombank, Seabank, OCB…
N.Lan

No comments