Breaking News

Hanwha Life Việt Nam chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Hanwha Life Việt Nam chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

 
Tổng đại lý Nam Gia Lai của Hanwha Life Việt Nam vừa tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm với số tiền 1,59 tỷ cho gia đình khách hàng Trần Văn Huy. 
 
Đây là khách hàng đã mua Hợp đồng bảo hiểm An Khang Tài Lộc tại Hanwha Life Việt Nam nhưng không may tử vong do tai nạn.

Ngay khi nhận được yêu cầu bồi thường, Hanwha Life Việt Nam đã nhanh chóng thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng. Đồng thời, công ty kịp thời giải quyết và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Trần Văn Huy số tiền gần 1,59 tỷ đồng.
Gia Lai là một trong những thị trường trọng điểm của Hanwha Life Việt Nam. Hiện, Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng được 2 tổng đại lý với gần 500 tư vấn tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân nơi đây tiếp cận các giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến.
Đến nay, tổng số tiền quyền lợi bảo hiểm mà Hanwha Life Việt Nam đã chi trả cho người dân tại địa bàn này gần 6 tỷ đồng. Số tiền chi trả quyền lợi bảo hiểm này là điểm tựa tài chính vững chắc giúp gia đình khách hàng vượt qua các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.
Trước đó, ngày 11/7/2018, Hanwha Life Việt Nam đã công bố tăng vốn điều lệ từ hơn 1.891 tỷ đồng lên hơn 4.891 tỷ đồng đồng và trở thành một trong 3 công ty bảo hiểm nhân thọ có số vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

No comments