Breaking News

BIC cung cấp gói bảo hiểm sản lượng điện

BIC, BIDV Vũng Tàu Côn Đảo và Tập đoàn Năng lượng Mặt trời Bách Khoa (SolarBK Holdings) vừa phối hợp cho ra mắt gói sản phẩm BigK (BigKilowatt) – giải pháp điện mặt trời áp mái đầu tiên tại Việt Nam có bảo hiểm sản lượng điện và hỗ trợ dịch vụ tài chính.

BIC
BIC, BIDV Vũng Tàu Côn Đảo và SolarBK Holdings ký kết hợp tác
Theo thỏa thuận được ký kết giữa các bên, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) sẽ cung cấp gói bảo hiểm sản lượng điện và BIDV Vũng Tàu Côn Đảo sẽ cung cấp, hỗ trợ dịch vụ tài chính cho khách hàng sử dụng giải pháp điện mặt trời BigK của Công ty SolarGATES (thành viên của SolarBK Holdings).
  
Cụ thể, từ nay đến ngày 31/7/2019, khi mua giải pháp BigK, khách hàng sẽ được cung cấp thêm gói bảo hiểm sản lượng điện từ BIC. Sản lượng được bảo hiểm sẽ bằng 75% sản lượng dự kiến của hệ thống sản sinh, trong thời gian 5 năm. Cùng với đó, khách hàng cũng được hỗ trợ thêm các gói vay ưu đãi từ 12 đến 36 tháng. Đặc biệt, SolarBK Holdings sẽ triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất 12 tháng đầu tiên cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 20/9/2018 đến 31/10/2018.

Với sự hợp tác của BIC, BIDV Vũng Tàu Côn Đảo và SolarBK Holdings, đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, điện mặt trời được một tổ chức thứ 3 độc lập đứng ra bảo hiểm sản lượng điện và một ngân hàng đồng ý cung cấp dịch vụ tài chính.
Giải pháp điện mặt trời BigK dành cho đối tượng hộ gia đình của SolarBK Holdings có công suất từ 2 – 10 kWp được phân phối chính hãng bởi SolarGATES. Sau 2 tháng kể từ khi được giới thiệu, với giá thành hợp lý, vừa túi tiền của người tiêu dùng kèm các bảo chứng chất lượng chuẩn quốc tế, BigK đã triển khai và lắp đặt tổng công suất gần 180 kWp./.
H.C