Breaking News

Lịch thi đấu điềm báo về thất bại của các đội bóng lớn tại World Cup, tiếp theo sẽ là Brazil?

Cứ tưởng sẽ là hình ảnh tôn vinh, đại diện cho những ông lớn sẽ tranh tài với nhau tại World Cup năm nay. Ai ngờ đâu, lại cho thấy một hội các nước lớn dắt tay nhau về nước...

WC 2018 vẫn tiếp tục chứng minh đây là mùa giải có diễn biến khó lường và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Thậm chí có thể gọi là kỳ dị vì kết quả của các trận đấu khiến ta không thể nào đoán trước được điều gì. Các đội bóng được đánh giá yếu hơn liên tục tạo nên đột biến, đánh bại các đội bóng xuất sắc bậc nhất thế giới để tiến gần hơn với chức vô địch. Các ông lớn cứ đồng loạt chờ nhau ở sân bay, rồng rắn về nước sau khi bị loại.

Rất nhiều cú sốc liên tục nối tiếp nhau tạo nên sự bất ngờ cho WC2018. Rất nhiều giọt nước mắt cay đắng của những cầu thủ nổi tiếng lẫn cổ động viên đã rơi tại World Cup. Đó là Messi , là Ronaldo , là đội quân "dream team" của tuyển Đức , và mới đây là Tây Ban Nha bị đánh bại bởi đội chủ nhà Nga.

Sẽ thế nào nếu như những kết quả này đã trở thành định mệnh được sắp xếp từ trước? Bởi cộng đồng mạng đang truyền cho nhau một hình ảnh tưởng như đầy hào quang trong đó, nhưng xét vào hoàn cảnh của World Cup năm nay thì hình ảnh này quả nhiên là ám ảnh:

Hình ảnh hot nhất ngày: Lịch thi đấu điềm báo về thất bại của các đội bóng lớn tại World Cup, tiếp theo sẽ là Brazil? - Ảnh 1.

Bạn có thể nhìn thấy Thomas Muller của đội tuyển Đức. Nỗi thất vọng lớn nhất của World Cup 2018, đương kim vô địch đã xếp bét bảng và bị loại ngay từ vòng bảng.

Bạn có thể nhìn thấy Lionel Messi, tượng đài sụp đổ của Argentina đã gục ngã khi không thể gánh đội bóng quốc gia trên vai mà dừng bước trước đội tuyển Pháp.

Bạn cũng sẽ thấy Ronaldo, trong cùng một ngày đã tiếp bước đối thủ cạnh tranh suốt cả sự nghiệp của mình mà ra về khi không thể chạm tay đến cúp vàng World Cup.

Và điều làm nên sự điềm báo cho tấm ảnh lịch thi đấu này đó là Sergio Ramos của đội tuyển Tây Ban Nha. Mạnh như thế nhưng Tây Ban Nha đã chịu thua trước đội chủ nhà Nga trên chấm luân lưu 11m cân não.

Lần lượt các tên tuổi đã ra về. Trong tấm ảnh định mệnh này chỉ còn lại Neymar - đại diện cho Brazil là chưa thi đấu vòng loại trực tiếp. Brazil cũng được đánh giá rất cao nhưng nhìn vào những gì đã diễn ra, thật khó để đoán trước được điều gì. Nếu Brazil bị loại thì quả thật tờ lịch thi đấu này mới chính là điều kinh dị nhất của World Cup 2018. Cứ tưởng là hình ảnh của những người chiến thắng, ai ngờ đâu lại là hình ảnh của những ông lớn ngã ngựa.

Nhưng người buồn nhất có lẽ là người đã thiết kế ra tờ lịch này. Họ đã chọn ra 5 cầu thủ nổi tiếng để thu hút người mua lịch, nhưng lại vô tình cho ra một lời nguyền khiến World Cup trở nên đáng xem vô cùng. Hãy cùng chờ đợi vào trận đấu vòng knock-out giữa Brazil và Mexico để xem xem hình ảnh này có đạt 100% tiên tri các đội bóng lớn sẽ về nước hay không nhé!

Hình ảnh hot nhất ngày: Lịch thi đấu điềm báo về thất bại của các đội bóng lớn tại World Cup, tiếp theo sẽ là Brazil? - Ảnh 2.

Chuyến xe chở các danh thủ về nước, liệu sẽ có Neymar hay không?

No comments