Breaking News

Thêm BIC có liên quan đến trách nhiệm bồi thường liên quan đến vụ cháy Chung cư Carina

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tiếp nhận thông tin tổn thất của khách hàng Trần Việt Cường tham gia bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho căn hộ A00.08, Chung cư Carina Plaza, số 1648 đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP.HCM.

Thêm BIC có liên quan đến trách nhiệm bồi thường liên quan đến vụ cháy Chung cư Carina

Theo kết quả giám định ban đầu, giá trị tổn thất ước tính đối với phần xây dựng bên ngoài căn hộ của anh Cường là 200 triệu đồng. Thiệt hại đối với phần kết cấu căn nhà đang được các cơ quan chức năng đánh giá, xác định.

Anh Trần Việt Cường mua bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân cho căn hộ của gia đình qua kênh bán bảo hiểm qua ngân hàng (Bancassurance) tại Chi nhánh BIDV Nam Kỳ Khởi Nghĩa. 

Theo hợp đồng bảo hiểm mà anh Cường tham gia, căn hộ của anh Cường sẽ được bảo hiểm cho các rủi ro: cháy, sét đánh trực tiếp; nổ; giông, bão, lũ lụt; vỡ hoặc tràn nước từ các bể chứa, thiết bị chứa nước hoặc đường ống dẫn nước; va chạm với ngôi nhà bởi các phương tiện đường bộ hoặc gia súc; trộm cướp có sử dụng vũ lực; chi phí dọn dẹp hiện trường; chi phí chữa cháy; chi phí thuê nhà sau tổn thất. 

Hiện tại, BIC đang gấp rút phối hợp với khách hàng và các cơ quan chức năng để có thể chi trả bồi thường cho gia đình anh Cường trong thời gian sớm nhất.

N.Lan

No comments