Breaking News

PTI cho ra mắt dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân theo chuyến xe

Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) và Công ty cổ phần Mai Linh Đông Đô với thương hiệu taxi open 99 đã chính thức ký kết hợp đồng cung cấp và cho ra mắt dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân theo chuyến xe với tên gọi Trip Insurance.

PTI cho ra mắt dịch vụ bảo hiểm tai nạn cá nhân theo chuyến xeM

Trip Insurance là dịch vụ kết hợp giữa đưa đón hành khách qua hệ thống App taxi Open 99 với một sản phẩm bảo hiểm của PTI, mà quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được gắn bó chặt chẽ theo từng chuyến xe. Trip Insurance trở thành một sản phẩm tiện ích khác biệt dành cho khách hàng khi đặt chuyến xe và đồng ý tham gia bảo hiểm qua App Open99. 

Bên cạnh đó, từ ngày 16/4 đến 16/5 khi khách hàng đặt chuyến xe qua App Open99 sẽ được tặng phí bảo hiểm của Trip Insurance với nhiều quyền lợi ưu việt. Trước bất kỳ tai nạn nào xảy ra trong chuyến đi, khách hàng sẽ được chi trả bồi thường lên tới 200 triệu đồng/người để an tâm điều trị hồi phục. 

Đặc biệt, PTI cũng cam kết sẽ dành thêm nhiều tiện ích khác biệt cho khách hàng của chuyến xe đặt  qua App Open99 như cam kết thời gian giải quyết bồi thường trong vòng 03 ngày kể từ khi nhận hồ sơ bồi thường đầy đủ.

Trip Insurance - An tâm trên mọi hành trình là sản phẩm bảo hiểm lần đầu tiên có mặt trên thị trường trong ngành dịch vụ vận chuyển mà hành khách sẽ được chi trả bảo hiểm cho từng chuyến đi của mình.

Được biết, sau những trải nghiệm mới mẻ này, PTI và Công ty cổ phần Mai Linh Đông Đô dự kiến sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ để gia tăng tiện ích cho khách hàng.

N.Lan

No comments