Breaking News

VÌ SAO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO NGƯỜI TRỤ CỘT?

Cuộc sống vốn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không lường trước được. Trong nhiều giải pháp để giúp con người hạn chế tối đa những tổn thất do rủi ro gây nên, vấn đề “có nên mua bảo hiểm” ngày càng được nhiều người lưu tâm tìm hiểu.

Tuy nhiên, nên mua bảo hiểm cho con, cho cha mẹ đã lớn tuổi hay cho người trụ cột vẫn là vấn đề khiến nhiều người cân nhắc.

Các chuyên gia khuyên rằng, nên chọn mua bảo hiểm cho người trụ cột vì đây là người có ảnh hưởng trực tiếp đến sự ổn định kinh tế của cả gia đình. Nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người phụ thuộc thì vẫn còn người trụ cột đảm bảo nguồn tài chính để chăm sóc cho người phụ thuộc và gánh vác gia đình. Nhưng nếu chẳng may người trụ cột gặp nạn, việc duy trì nguồn tài chính cho gia đình sẽ thật sự là một bài toán nan giải. Đó chính là lý do các sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột ra đời.

Công ty bảo hiểm thực hiện nghĩa vụ chi trả quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm gặp rủi ro theo quy định tại hợp đồng bảo hiểm. Đây sẽ là khoản hỗ trợ những người thân trong gia đình họ vượt qua những khó khăn về tài chính, con trẻ sẽ được tiếp tục đến trường, cuộc sống của người bạn đời được duy trì, cha mẹ có nguồn tài chính để được chăm lo… Đó là yếu tố khác biệt so với việc gửi tiền tiết kiệm hay đầu tư vào những kênh tài chính khác.

💥Chuẩn bị kế hoạch tài chính trọn đời cho gia đình

Hiện nay, những sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Trong đó, dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết chung – thông qua “Kế hoạch Tài chính Trọn đời" của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ CHUBB (“Chubb Life”) là sản phẩm đang được nhiều người tìm hiểu và lựa chọn, bởi nhiều quyền lợi vượt trội, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

🔺Kể từ lần đầu tiên giới thiệu “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” tại thị trường Việt Nam vào tháng 3/2006 đến nay, Chubb Life đã và đang không ngừng nỗ lực để ngày càng hoàn thiện các quyền lợi bảo hiểm, đem đến cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm toàn diện như “Kế hoạch Tài chính trọn đời – Quyền lợi Toàn diện” hoặc “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp”. Các sản phẩm hiện nay của Chubb Life có thể được xem là những giải pháp hữu hiệu cho câu hỏi “Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ?”. "Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi Toàn diện" là một ví dụ điển hình.

🔺Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng có thể lựa chọn thêm những quyền lợi bảo hiểm gia tăng gồm: Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người hôn phối; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người hôn phối tử vong; Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ; Quyền lợi bảo hiểm miễn khoản khấu trừ hàng tháng khi người giám hộ tử vong và Quyền lợi bảo hiểm tử kỳ có điều chỉnh lạm phát.

🔺Với nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” hiện nay của Chubb Life, hầu hết quyền lợi dành cho khách hàng và thành viên trong gia đình đều được gói gọn trong một hợp đồng. Sản phẩm này cũng chú trọng đến việc bảo vệ quyền lợi con trẻ hoặc người hôn phối. Trong trường hợp không may bố/mẹ hoặc người giám hộ gặp rủi ro thì cuộc sống của con trẻ vẫn được đảm bảo, với số tiền bảo hiểm nhận được bằng 100% số tiền bảo hiểm của quyền lợi bảo hiểm tử kỳ dành cho người giám hộ. Tính ưu việt của nhóm các sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” sẽ giúp xua tan băn khoăn “có nên mua bảo hiểm” cho người trụ cột.

🔺Những quyền lợi bảo hiểm gia tăng này sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn khi chính mình và người thân luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Băn khoăn “có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ” sẽ được tư vấn và giải đáp thỏa đáng bởi các Đại diện Kinh doanh của Chubb Life. “Kế hoạch Tài chính Trọn đời” của Chubb Life chắc chắn sẽ khiến bạn an tâm, tin tưởng để trao gửi niềm tin và sự bình yên của cả gia đình mình.

Zalo

No comments